Hai tuần lễ thời trang đều mang chủ đề “Rừng”

Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week sẽ chính thức trở lại vào cuối tháng 10 tới đây, cùng chủ đề “Rừng”.
Ban tổ chức thông tin cụ thể về show diễn thời trang. Ảnh: THIÊN AN
Ban tổ chức thông tin cụ thể về show diễn thời trang. Ảnh: THIÊN AN

Cả hai show diễn sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TPHCM) với gần 800 người mẫu. Sẽ có 11 nhà thiết kế (NTK) - thương hiệu thời trang tham gia Vietnam Runway Fashion Week, gồm: Hà Linh Thư, Hoàng Hải, Xita, Trương Thanh Long, Lê Camelia... Với Vietnam Junior Fashion Week, sẽ có 13 NTK - thương hiệu tham gia, gồm: Vũ Việt Hà, Thương hiệu Hữu Là La, Rabity, Phương Nguyễn Silk, Sofía, Guon, Tutupetti, Dorii, Thái Nguyễn, Kim Chi, Ada Anh Trương và làn gió mới từ sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Quốc tế Hồng Bàng.

Trong sự trở lại này, ngoài việc giới thiệu những thiết kế độc đáo kết hợp hiệu ứng tương tác và mapping 3D từ First Interactive Technology, chương trình còn mang đến những màn trình diễn cảm xúc, gửi gắm đến khán giả thông điệp: “Hãy bảo vệ và phát triển rừng cho chính thế hệ của chúng ta, và cả những thế hệ tương lai”.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Ngay trong những ngày khởi đầu năm mới Quý Mão 2023, nhiều lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật (VH-NT) liên tiếp đón nhận tin vui khi tình hình doanh thu, lượng khách đều tăng, thậm chí đã có những kỷ lục mới. Sự hồi sinh sau những “nốt trầm” đang mang đến nhiều tín hiệu lạc quan. 

Phim

Đừng chờ vào ý thức

Trước đây, khi có những vi phạm trong lĩnh vực bản quyền, đặc biệt phim ảnh, câu cửa miệng của nhiều người là kêu gọi ý thức của khán giả, tẩy chay hành vi không văn minh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã không còn tác dụng.

Sách và cuộc sống

Ra mắt cuốn sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Ngày 2-2, tại Hà Nội, Ban Nội chính Trung ương phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức lễ ra mắt cuốn sách "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lụa chủ đề Kén

Nhóm họa sĩ cùng sở thích sáng tác với chất liệu lụa, tổ chức triển lãm tranh lụa với chủ đề Kén tại phòng trưng bày Hội Mỹ thuật TPHCM (218A Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM) từ ngày 2-2 đến ngày 8-2.