Hàng chục trái đạn 105 ly lăn lóc ở Cà Mau: Xử lý thiếu trách nhiệm

Theo phản ánh của người dân ấp 10, xã Khánh An, huyện U Minh, trên tuyến đường Cà Mau - U Minh (đoạn gần cống T12) có vài chục trái đạn 105 ly (người dân địa phương còn gọi là “u buýt”) nằm lăn lóc bên vệ đường gần 3 tháng nay, hàng ngày đe dọa tính mạng người dân. Tổng cộng trên mặt đất có 21 trái, chưa biết số đạn chôn vùi dưới đất là bao nhiêu.

Ngành chức năng đã cử người về tháo gỡ bằng cách đào hố chôn trái đạn xuống, nhưng cũng chỉ chôn được 10 trái rồi mất tăm. Cách xử lý của cơ quan chức năng đã làm người dân bức xúc, nơm nớp lo sợ. Chưa biết đến bao giờ các cơ quan liên quan mới xử lý xong số đạn 105 ly nguy hiểm này.

T.M.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Sáng ngày 10-10, Bộ Công an đã thông tin chính thức việc điều tra, mở rộng vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Ban quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.