Hàng loạt iPhone giá thấp kỷ lục

SGGPO
Sau khi iPhone 13 series phiên bản xanh lá chính thức lên kệ tại Việt Nam, giá bán hàng loạt iPhone giảm mạnh, như iPhone 11 giá thấp kỷ lục chỉ còn từ 11,69 triệu đồng, iPhone 13 Pro Max giá giảm cũng chỉ còn từ 28,99 triệu đồng... đã khiến thị trường sôi động hơn hẳn.

iPhone màu xanh lá mở đường hạ giá cho các loại iPhone khác

iPhone màu xanh lá mở đường hạ giá cho các loại iPhone khác

Theo thông tin từ Di Động Việt - Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), trước sức hút của phiên bản màu xanh mới thuộc iPhone 13 series, các model iPhone thế hệ cũ hơn như iPhone 11, iPhone 12 và thậm chí cả những màu sắc sẵn có của iPhone 13 series đồng loạt giảm giá bán, có model ghi nhận mức giá thấp kỷ lục tại hệ thống.

Cụ thể, phải kể đến như iPhone 11 VN/A giá chỉ còn từ 11,79 triệu đồng, mua trong khung giờ 9 - 10 giờ (từ ngày 18 đến ngày 24-4) giá chỉ 11,69 triệu đồng; iPhone 12 VN/A giá chỉ còn từ 16,69 triệu đồng.

Riêng các phiên bản màu sắc còn lại của iPhone 13 series có model giảm mạnh đến 6,4 triệu đồng, đang có mức giá thấp hơn bao giờ hết như iPhone 13 giá từ 20,99 triệu đồng; Phone 13 Pro và 13 Pro Max giá lần lượt chỉ còn từ 26,79 triệu đồng và 28,99 triệu đồng.

Hàng loạt iPhone giá thấp kỷ lục ảnh 1 Bảng giá iPhone 13 series tại Di Động Việt
Giải thích cho điều này, đại diện hệ thống Di Động Việt cho biết đây là một chiến lược giá nhằm kích cầu thị trường, đặc biệt là với các dòng iPhone đã cũ như iPhone 11 series, iPhone 12 series khi sự quan tâm của người dùng công nghệ đang đổ dồn về iPhone 13 series xanh lá. Bên cạnh đó, thông tin Apple sắp sửa ra mắt iPhone 14 series cũng là yếu tố thúc đẩy việc hạ giá bán đồng loạt này, nhất là khi iPhone 11 VN/A đã liên tục 4 lần giảm giá bán trong thời gian chỉ hơn 1 tháng.

Ngoài các sản phẩm vừa kể trên, iPhone 13 series phiên bản xanh lá cũng đang được phân phối tại đại lý này với mức giá cạnh tranh. 

Hàng loạt iPhone giá thấp kỷ lục ảnh 2
Cùng với đó, khách hàng mua iPhone 11 series, iPhone 12 series và iPhone 13 series tại Di Động Việt sẽ được giảm thêm đến 1 triệu đồng khi tham gia trade-in và giảm thêm đến 500.000 đồng khi thanh toán qua VNPay.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Super Center của F.Studio by FPT tại 141 Trần Não, thành phố Thủ Đức vừa được khai trương

F.Studio by FPT nâng cấp thành Super Center

Năm 2022, F.Studio by FPT bước sang năm thứ 10 trên hành trình phục vụ người dùng Apple tại Việt Nam và nhân dịp này, F.Studio by FPT nâng cấp cửa hàng thành các “Super Center" - nơi trải nghiệm Apple đẳng cấp.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />