Hàng ngàn lượt khách trải nghiệm sự kiện Honda Biker Rally 2024

Sáng 28-1, tại khu du lịch San Hô Xanh, UBND TP Vũng Tàu phối hợp cùng Liên đoàn Mô tô xe đạp TPHCM và Honda Việt Nam tổ chức sự kiện “Honda Biker Rally 2024”. Sự kiện thu hút gần 1.000 tay lái mô tô tham gia cùng đông đảo người dân và du khách thưởng lãm.

Trải nghiệm lái mô tô trên bãi biển Vũng Tàu
Trải nghiệm lái mô tô trên bãi biển Vũng Tàu

Theo Liên đoàn Môtô xe đạp TPHCM, điểm nhấn của chương trình là thử thách lái xe trên cát hoàn toàn mới lạ ngay khu vực bãi biển của TP Vũng Tàu. Các sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp, đủ giấy phép, đảm bảo an toàn cho người tham dự. Bên cạnh những hoạt động nổi bật, Honda Biker Rally còn tạo thêm nhiều dấu ấn riêng biệt với những hoạt động mới mẻ và đặc sắc như: lái thử tất cả các dòng xe Honda BigBike và siêu phẩm xe mới nhất từ Honda Việt Nam; cùng diễu hành quanh thành phố biển Vũng Tàu và thưởng thức đêm nhạc sôi động; tham quan các khu vực trưng bày với nhiều dòng xe phân khối lớn khác nhau; tham quan hàng chục gian hàng đồ chơi, phụ kiện môtô và nhiều sản phẩm phong phú và nhận những phần quà hấp dẫn khi tham gia các trò chơi tương tác.

Theo đánh giá, không gian trưng bày xe Honda năm nay được đầu tư tỉ mỉ với mỗi khu một phong cách riêng nhằm thỏa mãn tầm nhìn của người tham quan.

Tin cùng chuyên mục