H’Hen Niê ngọt ngào khi trở thành vedette trong BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê vừa có màn xuất hiện ấn tượng, ngọt ngào trên cương vị vedette của nhà thiết kế (NTK) Đỗ Mạnh Cường với bộ sưu tập (BST) Limited

Sải bước trong những bộ cánh bay bổng, mỏng nhẹ với những chất liệu như voan, ren, lụa tơ tằm cùng tông màu trắng, vàng chanh... H’Hen Niê xuất hiện như một nàng thơ nhẹ nhàng, thể hiện vẻ đẹp thanh khiết khác biệt hẳn với H’Hen Niê sắc sảo thường thấy.

H’Hen Niê ngọt ngào khi trở thành vedette trong BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường  ảnh 1 Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện như một nàng thơ nhẹ nhàng sải bước trên sàn runway, khác biệt hẳn với vẻ sắc sảo ngày thường

BST Limited với các trang phục được nhấn nhá bằng chi tiết hoa 3D, NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục phát triển hình ảnh hoa trà trên các thiết kế mang tinh thần tối giản như: váy bodycon, váy cúp ngực, váy xoè điệu đà, áo sơ mi hay áo tay lửng cổ điển phối cùng chân váy, váy xoè rộng giấu đường cong.

H’Hen Niê ngọt ngào khi trở thành vedette trong BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường  ảnh 2 Siêu mẫu Minh Tú
H’Hen Niê ngọt ngào khi trở thành vedette trong BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường  ảnh 3 Á hậu Mâu Thủy
H’Hen Niê ngọt ngào khi trở thành vedette trong BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường  ảnh 4 Người mẫu Lê Thúy

Hầu hết trang phục gắn với chi tiết hoa đều mang phong cách nữ tính, điệu đà, thanh lịch. NTK hướng đến những quý cô ưa chuộng vẻ ngoài ngọt ngào, hướng đến hình ảnh cổ điển, sang trọng.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết những thiết kế màu trắng trong BST này được sản xuất giới hạn. Đây cũng là hướng đi mới của anh với thương hiệu SIXDO. Với dòng này, NTK Đỗ Mạnh Cường hướng tới những khách hàng có nhu cầu ăn mặc nổi bật, sử dụng trong các buổi tiệc… Giá thành cao hơn, đi liền với đó cũng là chất lượng, sự đầu tư tương ứng.

H’Hen Niê ngọt ngào khi trở thành vedette trong BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường  ảnh 5
H’Hen Niê ngọt ngào khi trở thành vedette trong BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường  ảnh 6 BST hướng tới những khách hàng có nhu cầu ăn mặc nổi bật, sử dụng trong các buổi tiệc

Điểm nhấn trong màn trình diễn này có thể kể đến khoảnh khắc siêu mẫu Võ Hoàng Yến diện áo tắm một mảnh, mang áo choàng dài bên ngoài, sải bước đầy năng lượng. Hoa hậu H’Hen Niê khép lại show diễn với chiếc đầm dài, rộng, trên thân được nhấn những chi tiết hoa to bản.

H’Hen Niê ngọt ngào khi trở thành vedette trong BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường  ảnh 7 Hoa hậu H'Hen Niê kết show

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách Thường thức chính trị

Ngày 3-2, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp tổ chức lễ giới thiệu bộ sách Thường thức chính trị và Tọa đàm “Lan tỏa tri thức, phát triển văn hóa đọc, vững bước theo Đảng quang vinh”.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật