Hoa hậu H'Hen Niê tôn vinh vải thổ cẩm, cà phê và tình yêu quê hương Đắk Lắk

Với vai trò đại sứ truyền thông của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023, Hoa hậu H'Hen Niê không chỉ quảng bá cà phê mà còn tôn vinh vải thổ cẩm và thể hiện lòng tự hào, tình yêu với quê hương Đắk Lắk.

Lần thứ 2 đồng hành cùng Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, Hoa hậu H'Hen Niê trân trọng cơ hội được đại diện cho hình ảnh quê hương. Với cô, những hoạt động gắn liền với tỉnh Đắk Lắk luôn được cô ưu tiên. Vì vậy, H'Hen Niê sắp xếp thời gian để có mặt và tham gia xuyên suốt các hoạt động thuộc khuôn khổ lễ hội từ ngày 10 đến 14-3-2023.

Tại hoạt động Lễ hội đường phố và khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, H'Hen Niê mặc bộ váy đỏ lấy cảm hứng từ hình ảnh trái cà phê chín mọng, kết hợp áo choàng họa tiết trái cà phê.

Hoa hậu H'Hen Niê trong thiết kế thổ cẩm lấy cảm hứng từ hình ảnh trái cà phê

Hoa hậu H'Hen Niê trong thiết kế thổ cẩm lấy cảm hứng từ hình ảnh trái cà phê

H'Hen Niê tâm sự, đồ thổ cẩm luôn có một ý nghĩa đặc biệt và mỗi lần mặc đồ thổ cẩm lên người, cô luôn nghĩ đến công sức, thời gian mà các nghệ nhân bỏ ra để dệt được một tấm vải.

"Hen hy vọng mọi người cũng sẽ yêu vải thổ cẩm như Hen đã và đang yêu, có thể kết hợp tạo ra các thiết kế phù hợp với từng cá nhân để phần nào đó hỗ trợ các nghệ nhân có thêm thu nhập và lan tỏa vải thổ cẩm đến với tất cả mọi người”, H'Hen Niê nói.

Hình ảnh H'Hen Niê cùng vải thổ cẩm đã trở thành thương hiệu mỗi khi nhắc đến Hoa hậu H'Hen Niê của vùng đất Tây Nguyên

Hình ảnh H'Hen Niê cùng vải thổ cẩm đã trở thành thương hiệu mỗi khi nhắc đến Hoa hậu H'Hen Niê của vùng đất Tây Nguyên

Bên cạnh vải thổ cẩm, Hoa hậu H'Hen Niê cũng tinh tế chọn những trang phục đơn sắc có tông màu trắng, hồng, xanh - gợi đến hình ảnh cây cà phê, hoa cà phê cho những hoạt động bên lề của lễ hội.

Trước đó, cô thực hiện nhiều video về văn hoá uống cà phê ba miền, pha cà phê tại nhà cùng nhiều hình ảnh chụp tại rẫy cà phê của gia đình với mong muốn lan toả tình yêu đối với cà phê Đắk Lắk nói riêng, cà phê Việt Nam nói chung.

Tin cùng chuyên mục