Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tặng quà trung thu cho bệnh nhi

SGGPO
Nhân dịp Tết Trung thu sắp đến, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa có chuyến thăm và trao quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung bướu.
Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tặng quà trung thu cho bệnh nhi ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An mang trung thu đến với bệnh nhi

Hoa hậu Tiểu Vy cùng Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An trong những bộ áo dài trắng thướt tha vừa cùng nhau mang quà trung thu đến cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung bướu.

120 phần quà gồm bánh snack, bánh trung thu, lồng đèn… và những phong thư tiền mặt đã được các nàng hậu trao tận tay các em nhỏ, với hy vọng các em sẽ được đón một cái Tết Trung thu ấm áp và vui vẻ dù luôn phải ở trong môi trường bệnh viện. 

Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tặng quà trung thu cho bệnh nhi ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tặng quà trung thu cho bệnh nhi ảnh 3 3 nàng hậu và các mạnh thường quân đến Bệnh viện Ung bướu thăm, tặng quà cho các bệnh nhi

Trong suốt buổi tặng quà tại bệnh viện, do tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên tất cả mọi người đều mang khẩu trang, đảm bảo tuân thủ các quy định phòng chống dịch ở nơi đông người. 

Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tặng quà trung thu cho bệnh nhi ảnh 4 Tiểu Vy và Thúy An trao quà cho các em nhỏ 
Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tặng quà trung thu cho bệnh nhi ảnh 5

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An đã đến phòng bệnh của các bé để có thể tiếp xúc, trò chuyện nhiều hơn, hy vọng hỗ trợ phần nào tinh thần cho các em nhỏ trong mùa trung thu này.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kênh Hùng ca sử Việt ngày càng được khán giả yêu thích

Lan tỏa tình yêu sử Việt

Không đao to búa lớn, nhưng qua chất giọng đọc trầm ấm, đặc trưng của nghệ sĩ lồng tiếng Đạt Phi cùng các cộng sự, những clip về các nhân vật, sự kiện lịch sử của kênh Hùng ca sử Việt giống như mạch nước ngầm, thấm nhuần và lan tỏa tình yêu với sử Việt.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.