Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tặng quà trung thu cho bệnh nhi

SGGPO
Nhân dịp Tết Trung thu sắp đến, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa có chuyến thăm và trao quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung bướu.
Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tặng quà trung thu cho bệnh nhi ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An mang trung thu đến với bệnh nhi

Hoa hậu Tiểu Vy cùng Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An trong những bộ áo dài trắng thướt tha vừa cùng nhau mang quà trung thu đến cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung bướu.

120 phần quà gồm bánh snack, bánh trung thu, lồng đèn… và những phong thư tiền mặt đã được các nàng hậu trao tận tay các em nhỏ, với hy vọng các em sẽ được đón một cái Tết Trung thu ấm áp và vui vẻ dù luôn phải ở trong môi trường bệnh viện. 

Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tặng quà trung thu cho bệnh nhi ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tặng quà trung thu cho bệnh nhi ảnh 3 3 nàng hậu và các mạnh thường quân đến Bệnh viện Ung bướu thăm, tặng quà cho các bệnh nhi

Trong suốt buổi tặng quà tại bệnh viện, do tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên tất cả mọi người đều mang khẩu trang, đảm bảo tuân thủ các quy định phòng chống dịch ở nơi đông người. 

Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tặng quà trung thu cho bệnh nhi ảnh 4 Tiểu Vy và Thúy An trao quà cho các em nhỏ 
Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tặng quà trung thu cho bệnh nhi ảnh 5

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An đã đến phòng bệnh của các bé để có thể tiếp xúc, trò chuyện nhiều hơn, hy vọng hỗ trợ phần nào tinh thần cho các em nhỏ trong mùa trung thu này.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TikTok - Ai quản, quản ai?

TikTok - Ai quản, quản ai?

Chỉ vài ngày sau sự kiện tiktoker Nờ Ô Nô làm từ thiện gây phản cảm thì chính câu nói phản cảm nhất: “Hello bà già/ông già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn” lại trở thành câu nói viral nhất trên mạng xã hội và cuộc sống thực, như một sự đùa cợt hợp xu hướng nhất. Dù là sự bắt chước cố ý hay vô tình, nhiều người đã góp phần lan truyền những sản phẩm độc hại này.

Phim

Âm nhạc

Dấu ấn 30 năm của Jimmii Nguyễn

Đúng như tên gọi, đêm nhạc của ca - nhạc sĩ Jimmii Nguyễn là một lời tri ân tới khán giả của anh. Lời tri ân được anh chờ đợi và hun đúc trong 3 thập niên, đến cuối cùng là tiếng vỗ tay và nước mắt.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

“Không có đỉnh quá cao” và bức thông điệp ý nghĩa từ Giáo sư Phan Văn Trường gửi giới trẻ

Sau Công dân toàn cầu - công dân vũ trụ ra mắt hồi tháng 7-2022, NXB Trẻ tiếp tục giới thiệu đến độc giả thêm một ấn phẩm mới của Giáo sư Phan Văn Trường có nhan đề Không có đỉnh quá cao. Sách tập hợp trải nghiệm của nhiều nhân vật đã thành công ở nhiều khía cạnh, được xem là “cẩm nang” thiết thực và minh triết cho bạn trẻ đang gặp thách thức hay hoang mang trong cuộc sống.

Sáng tác

Ngoài kia

Đã tròn 1 năm lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19 được tổ chức. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ của nhà thơ Phan Ngọc Thường Đoan.

Mỹ thuật

Cuộc thi ảnh Cà phê Việt Nam: Hành trình kiến tạo di sản văn hoá thế giới

Hưởng ứng Lễ hội Cà phê lần thứ 8 năm 2023, Ban tổ chức Lễ hội Cà phê tỉnh Đắk Lắk, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk và Tập đoàn Trung Nguyên Legend phát động cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật “Cà phê Việt Nam – Hành trình kiến tạo di sản văn hoá thế giới” từ 23-11-2022 đến 21-2-2023.