Hoãn công chiếu phim Harry Potter phần 6

Theo hãng tin Reuters, sáng nay, Alan Horn - Chủ tịch trường quay Warner Bros. thuộc hãng truyền thông Time Warner Inc. cho biết phim Harry Potter phần 6 mang tựa đề "Harry Potter and the Half-Blood Prince" (tạm dịch là "Harry Potter và Hoàng tử nửa giọt máu") sẽ hoãn lại đến tháng 7-2009 mới công chiếu thay vì như công bố trước đây là tháng 11-2008.

Harry Potter and the Half-Blood Prince.

Kế hoạch hoãn lại 8 tháng đã làm thất vọng hàng triệu những người yêu thích bộ phim này ở khắp nơi trên thế giới.

Ông Alan Horn phát biểu: "Mặc dù kế hoạch công chiếu phim vào mùa hè sẽ mang đến thành công cho bộ phim, nhưng trường quay có một chút ảnh hưởng do cuộc đình công của các nhà viết kịch bản phim Hollywood gần đây. Kế hoạch công chiếu phần 7 của Harry Potter mang tên "Harry Potter and the Deathly Hallows" không có gì thay đổi, vẫn là tháng 11-2010".

Harry Potter phần 6 gồm bộ 3 ngôi sao trẻ: Daniel Radcliffe vai Harry, Emma Watson vai Hermione Granger, và Rupert Grint vai Ron Weasley. Ngoài ra, còn có những nhân vật mới như Jim Broadbent vai giáo sư Horace Slughorn. Ở phần này, Harry sẽ quay trở về lớp học với một nhiệm vụ bí mật liên quan đến kẻ thù xưa của Harry là Lord Voldemort.

N.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bị phạt 90 triệu đồng vì tổ chức “Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020” không phép

Bị phạt 90 triệu đồng vì tổ chức “Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020” không phép

Thanh tra Bộ VH-TT-DL vừa có Quyết định số 1/QĐ- XPVPHC ngày 13-1-2021 về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa đối với Công ty TNHH MTV đầu tư du lịch giải trí Khổng Tước vì đã có hành vi tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020” tại TPHCM vào ngày 18-11-2020 mà không có giấy phép tổ chức.

Phim

Điện ảnh Việt khởi đầu năm mới đầy hứa hẹn

Dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng đến kế hoạch sản xuất, phát hành của nhiều bộ phim Việt. Khi thị trường đã có dấu hiệu khởi sắc giai đoạn cuối năm 2020, nhiều dự báo lạc quan trong năm 2021 được đưa ra, ngay từ những bộ phim mở màn. 

Âm nhạc

Sân khấu

Tái dựng vở cải lương kinh điển “Nàng Xê Đa“

Sáng 16-1, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang phối hợp với Công ty TNHH Tổ chức Biểu diễn Song Việt tổ chức họp báo thông tin về dự án cải lương “Dấu ấn mới cho các nghệ sĩ trẻ” và công diễn vở Nàng Xê Đa.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Bay bổng đi con

Bước con đi chân trời phía trước
Ba hóa đường dẫu mòn, cụt vẫn thênh thang

Mỹ thuật

Thế giới đầy màu sắc của các bạn nhỏ mắc chứng tự kỷ

Triển lãm tranh nghệ thuật của trẻ tự kỷ với tên gọi: "Sắc màu - Những mảnh ghép", sẽ khai mạc vào ngày mai 15-1, tại Megan Gallery, 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Triển lãm giới thiệu tới người xem hơn 40 bức tranh của 6 em nhỏ mắc chứng tự kỷ: Hương Giang, Văn Duy, Tuấn Duy, Trung Hiếu, Quang Huy và Danh Lâm.