Học viện Hàng không Việt Nam ứng dụng E-Learning trong giảng dạy

Học viện Hàng không Việt Nam vừa tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 và trao bằng tốt nghiệp năm 2020.
Học viên Học viện Hàng không Việt Nam
Học viên Học viện Hàng không Việt Nam

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hải Hằng, Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam chia sẻ tại lễ khai giảng: “Năm học vừa qua là một năm học đặc biệt khó khăn với những sự kiện diễn ra, bắt buộc chúng ta phải có thay đổi rất sâu sắc, mạnh mẽ, hướng về việc sử dụng các công nghệ để hỗ trợ cho quá trình đào tạo và học tập. Chúng tôi đã trở thành một tổ chức của tổ chức đào tạo hàng không quốc tế Trainair Plus. Và chúng tôi sẽ phát huy những thế mạnh của mình cùng với các trường đại học về hàng không khác trên thế giới để thông qua platform đào tạo E-Learning để có thể cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành hàng không. Chuẩn bị cho các em trong tương lai được trang bị đầy đủ, kỹ càng để ra thị trường lao động trong nước cũng như quốc tế”.

Học viện Hàng không Việt Nam ứng dụng E-Learning trong giảng dạy ảnh 1 TS Nguyễn Thị Hải Hằng, Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam đánh trống khai giảng năm học
Học viện Hàng không Việt Nam ứng dụng E-Learning trong giảng dạy ảnh 2 TS Nguyễn Thị Hải Hằng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Ông Sok Dareth, Tổng lãnh sự Campuchia tại Việt Nam cho biết: “Hiện nay, hàng trăm sinh viên Campuchia trong lĩnh vực hàng không đã và đang được đào tạo tại Học viện Hàng không Việt Nam. Các bạn sau khi tốt nghiệp ở Học viện Hàng không Việt Nam đã tham gia trên nhiều cương vị quan trọng trong phát triển lĩnh vực hàng không của Vương quốc Campuchia”. 

Học viện Hàng không Việt Nam ứng dụng E-Learning trong giảng dạy ảnh 3 Ông Đỗ Nga Việt, Uỷ viên Ban cán sự Đảng – Bộ Giao thông Vận tải trao học bổng cho tân thủ khoa ngành Quản lý hoạt động bay
Học viện Hàng không Việt Nam ứng dụng E-Learning trong giảng dạy ảnh 4 TS Nguyễn Thị Hải Hằng trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ

Học viện Hàng không Việt Nam là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải. Ngoài việc đào tạo đại học và sau đại học, Học viện Hàng không Việt Nam còn đào tạo bậc cao đẳng nghề như Dịch vụ Thương mại hàng không, Kiểm tra An ninh hàng không, Kiểm soát không lưu, Kỹ thuật điện tử tàu bay, Kỹ thuật bảo dưỡng cơ khí tàu bay, Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

PGS-TS Hồ Thanh Phong làm Phó Hiệu trưởng UMT

PGS-TS Hồ Thanh Phong làm Phó Hiệu trưởng UMT

Sáng 4-1, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM (UMT) trao quyết định Bổ nhiệm NGND-PGS-TS Hồ Thanh Phong giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Đồng thời, trường công bố thông tin tuyển sinh năm 2023.

Học bổng nguyễn văn hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.