“Học Viện MoMo” thu hút nhiều người chơi sau 2 tuần ra mắt

Học viên MoMo đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dùng. Hơn 6 triệu người chơi, 100 triệu trận đấu cùng gần 20 triệu phong bao lì xì tiền mặt và 60 triệu thẻ quà tặng dùng để mua sắm, đi xe công nghệ... đã được gửi đến người dùng Ví MoMo.

“Học Viện MoMo” thu hút nhiều người chơi sau 2 tuần ra mắt

Sự đón nhận của người dùng Việt với cuộc thi tranh tài trên nền tảng ví điện tử cho thấy người dùng yêu thích các trải nghiệm mới lạ, yêu thích các trò chơi có tính tương tác, đối kháng mang lại sự vui vẻ, bổ sung kiến thức. 

Ngay từ khi ra mắt, hầu hết người chơi đều bất ngờ với “siêu phẩm” mới của Ví MoMo. So với Lắc Xì, “Học viện MoMo” đã được nâng tầm, khi được tập trung khai thác 2 yếu tố làm nên sự “viral” (lan tỏa) của trò chơi là: Trí tuệ, Tương tác và Kết nối.
'Học Viện MoMo' thu hút nhiều người chơi sau 2 tuần ra mắt  ảnh 1
Học viên MoMo có giải thưởng cho người giỏi nhất (Thủ Khoa) là 1 tỷ đồng - đây có thể xem là giải thưởng khủng nhất hiện giờ cho một cuộc thi tranh tài trí tuệ. Bên cạnh đó, các giải thưởng tiếp theo cũng làm nức lòng người chơi: 7 Á Khoa nhận được 100 triệu đồng/người và 10.000 Học viên xuất sắc nhận được phần quà trị giá 500.000 đồng/người.

Để kích thích người chơi, bên cạnh Khung Giờ Vàng mỗi ngày (từ 11 giờ - 14 giờ và 18 giờ - 21 giờ), Ví MoMo liên tục có các sự kiện online hấp dẫn. 

Sự kiện “Cùng tranh ô tô Mitsubishi Xpander Cross” sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 29-9-2020. Quy tụ 10.000 Học viên đã thi đấu trên 100 trận. Các Học viên sẽ cùng thi đấu tranh giải nhất xe ô tô Mitsubishi Xpander Cross trị giá gần 700 triệu đồng. 

Sự kiện Ngân hàng số OCB OMNI tổ chức một sự kiện đặc biệt “Treo thưởng” 175 triệu đồng tiền mặt và hàng chục nghìn thẻ quà OCB OMNI 100.000 đồng, với tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng. Sự kiện chỉ diễn ra 1 ngày 25-9-2020 với 2 khung giờ, tương ứng 2 vòng tranh giải: Vòng 1 diễn ra từ 11 giờ - 14 giờ; Vòng 2 diễn ra lúc 20 giờ.

Sự kiện tri ân học viên tham gia Học Viện MoMo: Diễn ra từ 10 giờ đến hết ngày 23-9 với chủ đề siêu dễ và gần gũi “Giải đáp Showbiz”. 

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Oppo Reno 9 với cấu hình "khủng" đã chính thức ra mắt ​

Oppo đã công bố bộ ba điện thoại thông minh Oppo Reno 9, trong đó Reno 9 tiêu chuẩn được tích hợp chip Snapdragon 778G, phiên bản Reno 9 Pro cao cấp hơn chạy trên chip Dimensity 8100 và Reno 9 Pro+ mạnh mẽ nhất với chip Snapdragon 8+ Gen 1 và 3 camera sau…

Câu chuyện công nghệ

15km và những khoảnh khắc quanh thác Dray Sap, Dray Nur

Nhân dịp nhóm bạn rủ đi Đắk Lắk leo núi và vì đây là môn yêu thích nên tôi quyết định tham gia. Vậy là lên đường. Khi chúng tôi đang khởi động, chuẩn bị cho hành trình khám phá những cung đường rừng thì sự cố xảy ra, cơ quan chức năng thông báo khu vực mà chúng tôi sắp trải nghiệm đang chuẩn bị đón đoàn khảo sát quốc tế… Vậy là “quay đầu xe”,  phương án “chữa cháy” được đưa ra: về thác Dray Sap - Dray Nur…