Hôm nay 10-10, “Chuyển động 24h” lên sóng VTV

(SGGPO).- Hôm nay 10-10, “Chuyển động 24h”- chương trình thời sự có tính đột phá với sự tương tác cao của Trung tâm Tin tức VTV24, Đài Truyền hình Việt Nam chính thức lên sóng.

Với hai bản tin trưa và chiều phát sóng mỗi ngày, chương trình “Chuyển động 24h” cung cấp một cách nhanh nhạy, chính xác cho người xem truyền hình những thông tin mới trên các lĩnh vực: chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa, thể thao… Trong đó, chương trình đặc biệt chú trọng những sự kiện, những vấn đề liên quan mật thiết đến đời sống dân sinh, trật tự đô thị trên địa bàn các thành phố lớn.

Nhà báo Lê Bình, Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24 cho biết, chương trình cũng sẽ thực hiện ở các góc độ khác nhau, những chùm tin phản ánh hiện thực sinh động của Hà Nội và TP.HCM cùng các đô thị lớn, trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ và toàn diện theo mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Để “Chuyển động 24h” có thể thực hiện tốt nhiệm vụ, Đài Truyền hình Việt Nam đã dành cho Trung tâm Tin tức VTV24 một trường quay hiện đại với trang thiết bịvà công nghệ tiên tiến, có thể kết hợp giữa trường quay thật và trường quay ảo, công nghệ 3D ....

“Chuyển động 24h” phát sóng trên VTV1 và VTV2, khung giờ 11 giờ 15 -12 giờ và 18 giờ 30 – 19 giờ.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tuân thủ rẹt rẹt

- Suốt mấy tháng yên ổn, bỗng dưng lại có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Một vài người sơ sẩy, làm nảy ra bao nhiêu thứ phiền toái phức tạp.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: