Hơn 10.000 người đi bộ “Đoàn kết vì người nghèo”

Sáng 13-11, tại Công viên 30-4, quận 1 đã diễn ra cuộc đi bộ “Đoàn kết vì người nghèo”, hưởng ứng tháng hoạt động cao điểm “Chăm lo người dân nghèo” nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất (18-11-1930 - 18-11-2005) – nay là MTTQ Việt Nam.

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Võ An Ninh tham gia cuộc đi bộ “Đoàn kết vì người nghèo”.

Tham gia cuộc đi bộ có hơn 10.000 người đại diện cho các giới đồng bào, các tầng lớp nhân dân và các tổ chức thành viên trong hệ thống MTTQ TPHCM.

Đây là cuộc đi bộ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay do Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức với mục đích gây quỹ chăm lo người dân nghèo và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân tại 20 phường, xã nghèo trọng điểm của TP.

Kết thúc cuộc đi bộ, đã có hàng ngàn cá nhân và đơn vị đóng góp trực tiếp với số tiền gần 1,2 tỷ đồng vào Quỹ Vì người nghèo.

Phát biểu tại cuộc đi bộ “Đoàn kết vì người nghèo”, ông Trần Thành Long, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM cho biết: Cuộc đi bộ là sự tập hợp lớn nhất từ trước đến nay các giới và các tầng lớp nhân dân thành phố vì mục đích chăm lo đến người dân nghèo.

P.H.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Vẫn có hàng chục ý kiến của cử tri TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, An Giang, Vĩnh Phúc, Đắk Lắk, Bình Phước, Bình Dương, Long An... quan tâm và đề nghị làm rõ việc xử lý vụ án Hồ Duy Hải, sớm thông tin cho cử tri và nhân dân biết quan điểm chính thức về vụ án...

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn