Hơn 200 gian hàng dự Hội chợ Triển lãm nông nghiệp quốc tế 2006

Trung tâm triển lãm nông nghiệp và phát triển nông thôn đã khai mạc hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế 2006 tại quận Cầu Giấy Hà Nội.

Hội chợ có hơn 200 gian hàng của Việt Nam và của các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển hàng đầu thế giới như: Trung Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Bỉ… Hội chợ trưng bày nhiều nhóm hàng như: giống cây trồng vật nuôi, công nghệ máy móc, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, thực phẩm chế biến, nước giải khát, thuốc thú y, phân bón...

Hội chợ là cơ hội để ngành nông nghiệp Việt Nam tìm hiểu các cơ hội kinh doanh và hợp tác với các nước có nền nông nghiệp tiên tiến trên thế giới.

LÊ VĂN
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Masan thông báo đã mua lại 70% cổ phần của Mobicast

Masan thông báo đã mua lại 70% cổ phần của Mobicast

Sáng 21-9, Masan - tập đoàn về sản xuất và phân phối thực phẩm tại Việt Nam cho biết, đã mua lại 70% cổ phần của Mobicast để tích hợp và số hóa hệ sinh thái tiêu dùng tại Việt Nam. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

T&T Group và đối tác Hoa Kỳ ký các hợp đồng hợp tác thương mại đầu tư trị giá trên 3 tỷ USD

Ngày 21-9-2021 (theo giờ Hoa Kỳ), trong khuôn khổ chuyến công tác của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại Hoa Kỳ, Tập đoàn T&T Group đã ký kết một loạt hợp đồng và biên bản ghi nhớ với các đối tác Hoa Kỳ để hợp tác đầu tư các dự án năng lượng tái tạo; thu mua nông sản và trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu dược phẩm nổi tiếng hàng đầu quốc gia này. 

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế