Chương trình “Đưa trường học đến thí sinh”

Hơn 2.000 học sinh tham dự

Ông Trần Trọng Miêng tư vấn tuyển sinh năm 2005 cho các em học sinh tại Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền Tân Bình.

Sáng 6-3, tại Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, quận Tân Bình, hơn 2.000 học sinh thuộc các quận Tân Bình, Tân Phú và Phú Nhuận đã tham dự chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” năm 2005 do Báo Người Lao Động phối hợp với Sở GD-ĐT TPHCM tổ chức.

Chương trình được sự tham gia tư vấn hướng nghiệp của ĐH Quốc gia TPHCM, Trường ĐH Nông Lâm, ĐH Kinh tế, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Luật, ĐH Sư phạm, ĐH Mở-Bán công, ĐH Kiến trúc, ĐH Dân lập Kỹ thuật Công nghệ và chuyên viên tư vấn Trần Trọng Miêng, nhằm tư vấn cho học sinh lớp 12 chọn trường, ngành học đúng với khả năng và sở thích của mình; cách lựa chọn và đăng ký các nguyện vọng để đạt hiệu quả cao nhất trong mùa thi.

M.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.