Hộp thư cộng tác viên

Trang Văn hóa văn nghệ Báo SGGP nhận được các sáng tác thơ văn, nhạc họa, tin, bài, ảnh, thư, sách tặng của quý vị cộng tác viên:

Đỗ Công Quý (Khánh Hòa), Lê Minh Tuân (Vĩnh Long), Nguyễn Huy Thông (Hà Nội), Lê Hồng Thiện (Hưng Yên), Đặng Hoàng Thám (Cần Thơ), Đặng Minh Hân (Đồng Nai), Trần Như Hoan (Thái Nguyên), Bá Chẳng (Hải Phòng), Đỗ Minh Đởm (Nam Định), Trần Quốc Cưỡng (Phú Yên), Việt Thanh (Kiên Giang), Vũ Chi, Trần Vũ Tiến, Nguyễn An Định, Đặng Nguyệt Anh, Như Hồng, Hồng Lam Vũ Đình Hệ, Phan Nguyễn Thanh Hằng, Vũ Đức Nhân, Lê Hoàng Phong, Xuân Huy, Ngô Phương Thảo, Đỗ Đình Trình, Trương Nguyên Tuệ, Phạm Khánh Toàn, Võ Tri, Hiền Minh, Nguyễn Trọng Tiến, Lê Văn Đạt, Thanh Tùng, Nguyễn Thị Phi Yến, Cao Phi Yến, Nguyễn Thành Trị, Đỗ Ngọc Quỳnh Vy, Nguyễn Đăng Đức…

Xin chân thành cảm ơn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng nhân danh lòng tốt

Đừng nhân danh lòng tốt

Những ngày qua, việc kênh Hẻm Radio biến mất trên YouTube thu hút sự quan tâm và băn khoăn của không ít người. Bởi vốn dĩ, giữa rất nhiều kênh trên YouTube dùng đủ chiêu trò với mục đích “câu view” kiếm tiền thì Hẻm Radio là một kênh hiếm hoi lựa chọn hướng đi hẹp: đọc sách. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Trăm năm sân khấu dù kê

Ra đời vào thập niên 1920, nghệ thuật sân khấu dù kê đến nay đã có khoảng 100 năm hình thành và phát triển. Đây là loại hình kịch hát độc đáo của cộng đồng người Khmer Nam bộ, được công chúng đón nhận. 

Sách và cuộc sống

Khi người nổi tiếng đeo khẩu trang

Ngày 29-10, tại Đường sách TPHCM đã diễn ra chương trình giao lưu triển lãm tranh và ra mắt sách Khẩu trang và người nổi tiếng của họa sĩ Lê Sa Long do NXB Tổng hợp và Hội Mỹ thuật TPHCM tổ chức.  

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.