Hướng dẫn công nhân cài đặt Bluezone

SGGP
Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM vừa tổ chức tuần lễ ra quân hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone tại các công đoàn cơ sở, đoàn viên công đoàn và người lao động thành phố nhằm góp phần phòng dịch Covid-19.

Hướng dẫn công nhân cài đặt Bluezone

LĐLĐ TPHCM cũng yêu cầu các cấp công đoàn tổ chức tuyên truyền về tầm quan trọng của ứng dụng đến toàn thể đoàn viên công đoàn, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhất là người lao động trong các khu chế xuất - khu công nghiệp, các doanh nghiệp tập trung đông lao động.

Hưởng ứng hoạt động nêu trên, nhân buổi ra mắt Nghiệp đoàn Thẩm mỹ và tóc nghệ thuật ngày 21-8, LĐLĐ quận Phú Nhuận đã tổ chức hướng dẫn đoàn viên, cán bộ công đoàn cơ sở cài đặt ứng dụng Bluezone. Ngoài ra, cán bộ công đoàn còn hướng dẫn đoàn viên đăng ký kênh youtube công đoàn TPHCM để tăng hiệu quả tuyên truyền qua mạng xã hội.

HỒNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />