Hutech TVTH dự giải Robo Fight thế giới

SGGP
Trải qua 2 ngày thi đấu hào hứng, với 3 vòng thi đấu gây cấn và vô cùng căng thẳng, ngày 9-6, giải Việt Nam Robo Fight 2019 đã chọn ra được gương mặt vô địch là đội Hutech TVTH (Trường Đại học Công nghệ TPHCM - Hutech), với giải thưởng trị giá 1.000USD. 

Hutech TVTH dự giải Robo Fight thế giới

Giải nhì thuộc về đội Double Kay, với giải thưởng 600USD. Đội Thanos đoạt giải 3 với giải thưởng 500USD. 

Đặc biệt, đội vô địch gồm 2 thành viên đến từ trường Hutech sẽ đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết  thế giới World Cyber Game (WCG) tại Tây An, Trung Quốc vào tháng 7 tới. Ngoài các giải trên, ban tổ chức cũng đã trao giải ấn tượng cho đội Dynamic Monkey 1 suất học bổng du học Canada trị giá 10.000CAD.

Việt Nam Robo Fight 2019, do Công ty Việt Robot tổ chức tại Estella Place Shopping Mall, quận 2, là giải đấu robot lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhưng đã thu hút được rất nhiều thí sinh tham gia với mọi lứa tuổi. Giải đấu đã quy tụ 90 đội tham gia với 180 thí sinh đến từ cả nước tham gia các vòng thi. Vòng 1: Đua xe tốc độ. Vòng 2: Trận cầu sinh tử. Vòng 3: Trận chiến sinh tử. 

Việt Nam Robo Fight là giải đấu thể thao nằm trong khuôn khổ cuộc thi thể thao toàn cầu World Cyber Game ở thể loại Robot. Việt Nam Robot Fight nhằm mục đích tạo sân chơi giải trí robot lành mạnh cho thanh thiếu niên Việt Nam, tham gia vào cộng đồng giải trí robot thế giới. Mọi thành phần từ học sinh, sinh viên, game thủ, tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc tuổi từ 8 tuổi trở lên đều có thể tham gia. 

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hợp sức bảo vệ an ninh mạng

Hợp sức bảo vệ an ninh mạng

Tại Việt Nam, nhiều mạng công nghệ thông tin trọng yếu của các cơ quan nhà nước đã trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công mạng xuất phát từ một số nước trong khu vực và trên thế giới, không ngừng gia tăng về cả cường độ và mức nguy hiểm. 

Sản phẩm công nghệ

OPPO Reno2 và Reno2 F mới mẻ tính năng cùng nhiều quà tặng giá trị

OPPO chính thức giới thiệu Reno2 và Reno2 F tại thị trường Việt Nam, là bộ đôi smartphone thuộc phân khúc cao cấp và cận cao cấp, trang bị bộ tứ camera siêu đỉnh, thiết kế sang trọng và hiệu năng mạnh mẽ mang đến trải nghiệm sáng tạo không giới hạn cho người dùng.

Câu chuyện công nghệ

Zalo tái khởi động cuộc thi trí tuệ nhân tạo lớn nhất Việt Nam

Nhằm mục đích cổ vũ cho hoạt động nghiên cứu và thực hành trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam, Zalo AI Challenge 2019 trở lại các đề tài thi đấu được làm mới hoàn toàn, vừa thực tiễn vừa bắt “trend” AI thế giới. Ngoài ra, giải thưởng cũng hấp dẫn hơn.

Thị trường - chính sách

Canon vượt mốc 100 triệu máy ảnh dòng EOS

Canon vừa đánh dấu cột mốc quan trọng khi sản lượng máy ảnh dòng EOS dùng phim và máy EOS kỹ thuật số dùng ống kính chuyển đổi vượt con số 100 triệu vào ngày 20-9-2019.