iPhone 12 VN/A hàng về nhiều giữa tháng 5, giá chỉ còn 16,19 triệu đồng

Giữa tháng 5, iPhone 12 VN/A hàng về nhiều tại đại lý bán lẻ sau thời gian khan hàng trước đó. Đồng thời, model này cũng được cập nhật giá bán mới chỉ còn 16,19 triệu đồng - thấp nhất từ trước đến nay.

iPhone 12 VN/A đang có giá tốt tại Di Động Việt

iPhone 12 VN/A đang có giá tốt tại Di Động Việt

Theo thông tin từ đại diện hệ thống Di Động Việt - Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đợt hàng iPhone 12 VN/A lần này về với số lượng lớn chủ yếu để khắc phục trình trạng khan hàng của các model iPhone 13 series, duy trì sức mua của thị trường. Bên cạnh đó, hiện iPhone 12 VN/A cũng đang là model nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng công nghệ nhờ giá bán tốt, hiện chỉ còn 16,19 triệu đồng.

iPhone 12 VN/A hàng về nhiều giữa tháng 5, giá chỉ còn 16,19 triệu đồng​ ảnh 1
Tính từ giữa tháng 4, nhất là khi liên tục có các thông tin rò rỉ về iPhone 14 series, hệ thống ghi nhận mức tăng trưởng 23% về doanh số của iPhone 12 VN/A, dự kiến tới cuối tháng 5 con số này sẽ tăng lên thành 35%. Tại fanpage Di Động Việt, lượng khách tìm kiếm về sản phẩm tăng 27%, riêng website didongviet.vn lượng truy cập vào danh mục iPhone 12 series tăng 33%.

Cùng với giá bán thấp kỷ lục, khách hàng mua iPhone 12 VN/A ở thời điểm này sẽ được giảm thêm đến 500 ngàn đồng khi thanh toán qua VNPay, giảm thêm 300 ngàn đồng khi lên đời và hỗ trợ trả góp 0% lãi suất với thủ tục đăng ký đơn giản.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

J&T Express xử lý đền bù trong vòng 1 ngày đối với dịch vụ J&T Super

Mọi cải tiến đều hướng vào khách hàng

Thị trường thương mại điện tử (TMĐT) tại Đông Nam Á phát triển mạnh kéo theo những cơ hội vàng tăng trưởng cho ngành chuyển phát nhanh, qua đó nhiều doanh nghiệp chuyển phát nhanh đã chọn cách thức chiến lược dài hạn: “vươn dài” cánh tay dịch vụ, đầu tư chăm sóc trải nghiệm cho khách hàng cuối.

 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />