KCN Hiệp Phước công bố Dự án Khu công nghiệp hỗ trợ

(SGGPO).- Sáng nay 28-11, Công ty CP Khu công nghiệp Hiệp Phước (HIPC) đã tổ chức buổi lễ giới thiệu Khu công nghiệp Hỗ trợ Hiệp Phước đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 201 ha, bao gồm Khu kỹ nghệ Việt – Nhật; Khu công nghiệp hỗ trợ 1 và Khu công nghiệp hỗ trợ 2. Trong đó có một số diện tích đất đã đưa vào kinh doanh từ năm 2013 đến nay.

HIPC-anh: HIPC ký kết hợp tác với các tổ chức bảo lãnh tín dụng để cung cấp gói vốn vay ưu đãi cho doanh nghiệp

Được biết, Dự án được phân thành những lô đất nhỏ có diện tích từ 1.500m² trở lên. Điều này phù hợp với nhu cầu và khả năng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam. Hiện HIPC đang ưu tiên thu hút các ngành công nghiệp trọng điểm của TP như: Ngành cơ khí, Ngành điện – điện tử, Ngành nhựa – cao su- chất dẻo, Ngành chế biến thực phẩm...

Khi đầu tư vào Khu, các doanh nghiệp sẽ được nhận các ưu đãi của TP như: hỗ trợ lãi suất vay theo chương trình kích cầu của TPHCM. Trong đó hỗ trợ tối đa 70% vốn đầu tư xây dựng cơ bản và tối đa 85% vốn công nghệ thiết bị trong thời gian 7 năm. Được vay tối đa 70% vốn đầu tư tại các tổ chức tín dụng...

Tường Hân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Realme C20 lên kệ với mức giá 2,69 triệu đồng

Sản phẩm được mở bán từ ngày 23-1, trong giai đoạn từ ngày 23-1 đến 28-2 (trừ ba ngày Tết âm lịch là 12,13,14-2), khách hàng mua Realme C20 sẽ nhận được ưu đãi giảm ngay 200,000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

FPT Shop mang “Tết sum vầy” đến cho mọi nhà

FPT Shop cũng dành tặng tất cả khách hàng nhiều ưu đãi thiết thực thông qua chương trình “Lì xì tiền tỷ - Tân Sửu như ý”. Theo đó, chọn mua sắm tại hệ thống dịp này, bạn sẽ được lì xì từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, được trả góp 0% lãi suất và nhận thêm nhiều quà tặng thiết thực, tổng trị giá lên đến 21 tỷ đồng.

Thị trường - chính sách

Số hóa văn bản chỉ trong 1 giây với FPT.AI Reader

FPT Smart Cloud, đơn vị thành viện của FPT, mới đây chính thức ra mắt FPT.AI Reader – Ứng dụng nhận dạng và trích xuất văn bản từ ảnh chụp tự động, cho phép người dùng dễ dàng trích xuất văn bản đa dạng tại nhiều nhóm ngành nghề, với độ chính xác lên tới 98%.