Keysight cung cấp công cụ 90 ngày sáng tạo mọi nơi

SGGPO
Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS), công bố Chương trình Sáng tạo mọi nơi nhằm thích ứng với giai đoạn dịch bệnh Covid-19 hiện nay, tập trung trong 3 lĩnh vực chính: miễn phí phần mềm trong 90-ngày, đào tạo từ xa, và kiểm thử trên hệ thống mạng thật có thể mở rộng.

Keysight Technologies với 90 ngày học miễn phí

Keysight Technologies với 90 ngày học miễn phí

Keysight hiện đang cung cấp miễn phí các sản phẩm phần mềm của hãng trong 90 ngày. Các kỹ sư làm việc trong lĩnh vực thiết kế và mô phỏng, hay quản lý từ xa nhiều thiết bị và phòng kiểm thử, có thể sử dụng phần mềm (bản máy tính - PC) của Keysight để duy trì hiệu suất công việc.

Những phần mềm được miễn phí 90 ngày này cũng kèm theo quyền truy cập miễn phí tới dịch vụ Hỗ trợ phần mềm KeysightCare  (KeysightCare Software Support), giúp khách hàng có thể tương tác trực tuyến trong vòng 4 giờ làm việc cho một vấn đề với một chuyên gia kỹ thuật của Keysight.

Các phần mềm được miễn phí lần này bao gồm các giải pháp Keysight sau:

·       PathWave Signal Generation: Các công cụ tạo tín hiệu giúp giảm thời gian cần thiết trong việc mô phỏng tín hiệu.

·       PathWave Vector Signal Analysis: Phần mềm chạy từ bất cứ đâu để truy cập tới các tính năng đầy đủ của phần cứng đo lường tín hiệu.

·       PathWave BenchVue: Phần mềm máy tính để đồng thời kiểm soát thiết bị và đơn giản hóa quy trình tự động đối với nhiều loạt thiết bị.

·       PathWave Test Automation: Phần mềm tự động hóa và lập quy trình kiểm thử để quản lý dữ liệu và triển khai kế hoạch kiểm thử.

·       PathWave FPGA: Tính năng FPGA thời gian thực để hiệu chỉnh và và nâng cao hiệu suất của các thiết bị.

·       PathWave System Design (SystemVue): Môi trường mô hình đa nền tảng giúp thúc đẩy hoạt động thiết kế, xác thực và kiểm thử từ bất cứ nơi đâu.

·       Infiniium Offline: Sử dụng máy tính để chụp lại các dạng sóng, lưu trữ vào một tệp tin và khôi phục dữ liệu với hơn 60 phép đo có sẵn chỉ cần một click chuột để thực hiện....

Ngoài ra Keysight Technologies cũng cung cấp những khái niệm mới hoặc học cách sử dụng các công cụ mới, cung cấp miễn phí các module học trực tuyến (eLearning modules), cũng như các webinar theo yêu cầu được cập nhật thường xuyên. tại: https://accounts.skilljar.com/accounts/login/?d=3ciycopby0kgc&next=%2Fauth%2Fendpoint%2Flogin%2Fresult%3Fnext%3D%252F%26d%3D3ciycopby0kgc&t=2nrafs68ye8n8

Và để hỗ trợ các khách hàng đang phải vật lộn với các ứng dụng cộng tác, thoại và video để kiểm soát các kết nối từ xa, Keysight cung cấp miễn phí 30 - ngày công cụ giám sát mạng Hawkeye Network Performance Monitoring nhằm giúp giảm thiểu gián đoạn dịch vụ và đảm bảo người dùng có thể giám sát mạng chủ động thông suốt tại: https://www.keysight.com/us/en/cmp/promotions/innovate-anywhere.html#live-network-testing

Keysight cung cấp công cụ 90 ngày sáng tạo mọi nơi  ảnh 1

Bà Marie Hattar, Giám đốc Marketing (CMO) của Keysight cho biết: “Keysight luôn cam kết hỗ trợ khách hàng duy trì hiệu quả công việc thiết kế của họ cho dù họ làm việc ở đâu. Chúng tôi hiểu rằng Covid-19 đang gây ra những xáo trộn to lớn trên toàn cầu đối với cộng đồng, gia đình và môi trường làm việc của chúng ta. Chúng tôi muốn đảm bảo mọi thứ vẫn vận hành bình thường và hỗ trợ khách hàng làm những thứ mà họ tốt nhất: đó là sáng tạo từ bất cứ nơi đâu”.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OLLI MAIKA dòng loa tích hợp trợ lý ảo MAIKA

Đây là một trong những sản phẩm được tạo nên từ trí tuệ nhân tạo (AI), giúp con người có thể giao tiếp bằng giọng nói với công nghệ một cách đơn giản và sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt. 

Câu chuyện công nghệ

Những tên tuổi lớn thúc đẩy cuộc thi Solve For Tomorrow

Để tạo nên một sân chơi chơi dành cho lứa tuổi 12 – 18 nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo, ứng dụng công nghệ vào trong thực tiễn, không chỉ mở rộng đối tượng tham dự ra nhiều tỉnh thành hơn mà còn hướng đến trẻ em vùng sâu vùng xa là Solve for Tomorrow 2021…, đòi hỏi ban tổ chức phải là những tên tuổi lớn, đảm bảo sự vận hành trơn tru cho cả một cuộc thi quy mô, kéo dài.