Khách sạn Rex Sài Gòn đón các hãng thông tấn nước ngoài đến TPHCM

Ngày 1-12-2021 tại khách sạn Rex Sài Gòn đã vinh dự đón Đoàn viên chức ngoại giao văn hóa, báo chí và phóng viên thường trú từ các hãng thông tấn nước ngoài TPHCM tham quan và làm việc.

Trong thời gian trải nghiệm các dịch vụ trong khách sạn, đoàn tham dự hai chương trình được tổ chức ngay tại khách sạn Rex gồm: “Tọa đàm về phục hồi và phát triển du lịch & kinh tế - xã hội của TPHCM” và “Giao lưu văn hóa, ẩm thực” cùng các vị lãnh đạo TPHCM.

Khách sạn Rex Sài Gòn đón các hãng thông tấn nước ngoài đến TPHCM  ảnh 1

Trong không khí cả thành phố đang khẩn trương tập trung phục hồi kinh tế - du lịch sau thời gian dài chống dịch, thì hôm nay khách sạn Rex Sài Gòn rất vui mừng và tự hào vì được chọn là nơi đoàn khách lưu trú và trải nghiệm các dịch vụ. 

Khách sạn Rex là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam - đã được chứng nhận là điểm đến an toàn và chất lượng đạt chuẩn theo bộ tiêu chí của Thành phố.

Nhằm đem lại sự an tâm tuyệt đối đến từng vị khách trong đoàn, cũng như khẳng định khách sạn Rex luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách, toàn thể nhân viên khách sạn Rex đã chú trọng khử khuẩn, chuẩn bị khu vực lưu trú dành cho đoàn thật chu đáo và chuyên nghiệp với phương châm "cá nhân hóa dịch vụ" đến từng vị khách, đảm bảo sự quan tâm chăm sóc vừa kỹ lưỡng lại vừa không ảnh hưởng không gian riêng của họ.

Khách sạn Rex Sài Gòn đón các hãng thông tấn nước ngoài đến TPHCM  ảnh 2

Ngày 3-12-2021, đoàn khách và các vị lãnh đạo TPHCM tham dự và thưởng thức chương trình ẩm thực đặc biệt do các nghệ nhân bếp của khách sạn Rex biểu diễn. Các đầu bếp tại khách sạn Rex rất vinh dự vì được nấu những món ăn truyền thống, đậm đà hương vị quê hương dành tặng đến các vị khách quý.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Đón hàng trăm ngàn khách quốc tế du xuân

Đón hàng trăm ngàn khách quốc tế du xuân

Năm nay, hòa cùng khách nội địa, ngành du lịch đánh dấu sự khởi sắc khi đón hàng trăm ngàn khách quốc tế du xuân khắp mọi miền Tổ quốc. Đây là tín hiệu hết sức tích cực cho ngành công nghiệp không khói đang phục hồi mạnh mẽ…

Nông nghiệp

Thủ phủ hoa mai miền Trung đạt doanh thu trên 174 tỷ đồng

Ngày 27-1, ông Bùi Văn Cư, Phó Chủ tịch UBND thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định), cho biết, mặc dù ảnh hưởng bởi những đợt thiên tai bất thường cuối năm, song tổng doanh thu vụ hoa mai tết ở toàn địa phương vẫn đạt bội thu, trên 174 tỷ đồng.

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.