Khai mạc Liên hoan Phim khoa học lần thứ 3

Liên hoan Phim khoa học lần thứ 3 tại Việt Nam với chủ đề về tái tạo năng lượng và sự bền vững sẽ diễn ra từ ngày 24-10 đến 15-12 tại Hà Nội.

Trong buổi khai mạc sẽ trình chiếu bộ phim từng đoạt rất nhiều giải thưởng quốc tế: Đuổi theo băng tuyết. Liên hoan phim còn có nhiều hoạt động thu hút khán giả như: trò chơi giải trí, chiếu phim và thí nghiệm dành cho trẻ em...

HÀ THU

  • Cuộc thi Chân dung tự họa năm 2013
    Trương Thế Linh đoạt giải nhất

(SGGP).- Công ty cổ phần Nghệ sĩ Mê Kông và Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM tổ chức công bố kết quả và triển lãm các tác phẩm đoạt giải thưởng cuộc thi Chân dung tự họa năm 2013. Cuộc thi năm nay thu hút khoảng 300 tác giả trên khắp cả nước gửi tác phẩm dự thi.

Kết quả, tác giả Trương Thế Linh đoạt giải nhất (trị giá 120 triệu đồng); Huỳnh Thanh Phú đoạt giải Truyền thông mới (60 triệu đồng).

THU THẢO

  • Show NO.7 - Cảm ơn Sài Gòn của Nguyễn Công Trí

Live show thời trang của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí với tên gọi NO.7 - Cảm ơn Sài Gòn sẽ diễn ra tại khách sạn Park Hyatt vào ngày 1-11. Đồng hành cùng NO.7 - Cảm ơn Sài Gòn 2013 sẽ có sự góp mặt của đạo diễn Việt Tú và nghệ sĩ thiết kế thị giác Đinh Công Đạt.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Có bột nhưng chưa gột nên hồ

Có bột nhưng chưa gột nên hồ

Vai trò của văn hóa, đặc biệt là các ngành công nghiệp văn hóa, được coi là một động lực vừa góp phần trực tiếp mang lại lợi ích kinh tế - xã hội, vừa góp phần hiệu quả vào sự phát triển chung của đất nước. 

Phim

Âm nhạc

Hoài Lâm bất ngờ tái xuất, kết hợp với ca sĩ tân binh Duy Drake

Hoài Lâm vừa gây sốt khi trở lại với âm nhạc, cùng ca sĩ Duy Drake tung MV Trách hai từ thương em. Thông tin này gây chú ý với khán giả yêu nhạc bởi sau thời gian dài “mất hút” khỏi làng nhạc Việt, đây là lần trở lại hiếm hoi của Hoài Lâm. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Trên cơ sở 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia đã trao đổi và thảo luận kỹ trước khi biểu quyết thông qua các cuốn sách đạt giải. Kết quả, hội đồng đã thống nhất trao giải cho 26 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 1 giải A, 9 giải B và 16 giải C.

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.

Mỹ thuật

Y liệu hộ thân

“Bác sĩ Google” gần như là từ khóa của nhiều bạn trẻ trong việc tư vấn dùng thuốc, chữa bệnh khi gặp trục trặc về sức khỏe, chưa kể những hội nhóm trực tuyến trên mạng xã hội. Không ít người hậu “tra Google” thì mơ hồ trong mớ thông tin từ Tây y sang Đông y.
" />