Khai mạc Ngày hội Chăm sóc sức khỏe trẻ em TPHCM

(SGGPO).- 8 giờ sáng nay 28-5, Ngày hội Chăm sóc sức khỏe trẻ em TPHCM lần thứ tư khai mạc tại Công viên 23-9.

Ngày hội do Sở Y tế, Thành Đoàn TNCSHCM và Hội Y tế công cộng TPHCM tổ chức. Bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã đến dự. Ngày hội đã thu hút nhiều trẻ em và phụ huynh đến dự, được khám sức khỏe, tặng thuốc, sữa và vui chơi miễn phí.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu tặng quà cho các thiếu nhi

Háo hức xem văn nghệ phục vụ
 
 

Xếp hàng bốc thăm trúng thưởng

Nhiều tiết mục văn nghệ trình diễn tại ngày hội

Cùng nhau tô tượng

Chen nhau đăng ký khám răng

Khám và hướng dẫn trẻ bào vệ mắt
 

Tư vấn sức khỏe cho trẻ

 Nhiều gian hàng do các bệnh viện, các công ty dược phẩm và các trung tâm chăm sóc sức khỏe tham dự phục vụ cho ngày hội này. Ngày hội sẽ tổ chức trong 2 buổi sáng 28 và 29-5.

Nguyễn Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Bảo vệ sức khỏe cho trẻ em nông thôn bằng thói quen rửa tay với xà phòng

Nhân ngày Thế giới rửa tay với xà phòng 15-10, nhãn hàng Lifebuoy thuộc tập đoàn Unilever công bố hợp tác cùng tổ chức giáo dục Teach For Vietnam nhằm triển khai dự án giáo dục rửa tay cho 10.000 trẻ em nông thôn cả nước. Mang tên “Lifebuoy đi! Vì 10.000 trẻ em nông thôn Việt Nam”, dự án hướng đến mục tiêu tuyên truyền ý nghĩa của thói quen giữ vệ sinh tay và tạo thói quen rửa tay đúng cách với xà phòng cho các em ngay từ nhỏ.

Tư vấn dinh dưỡng

Tạo nền tảng vững chắc sức khoẻ cho trẻ trước thềm năm học mớ

Năm học mới cũng là thời điểm giao mùa với những sự thay đổi thất thường về thời tiết. Đây là thời điểm có nhiều dịch bệnh đối với trẻ em, trẻ dễ bị ốm hơn các thời điểm khác trong năm. Nếu cơ thể trẻ không có sức đề kháng tốt, nguy cơ nhiễm bệnh và bị ốm sẽ cao hơn. Do vậy, bố mẹ cần chuẩn bị nền tảng tốt sức khoẻ cho trẻ cũng là giải pháp giúp trẻ có được kết quả học tập tốt hơn. 

Thuốc