Khai trương tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất - Vũng Tàu

SGGP
Đây là tuyến buýt không trợ giá, sử dụng xe 19 chỗ được cải tạo lại từ xe 34 chỗ. Xe có wifi và tivi tại mỗi chỗ ngồi. 

Ngày 25-1, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng (Sở GTVT TPHCM) phối hợp với Công ty CP Đầu tư AVIGO, khai trương tuyến buýt từ sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) đi Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đây là tuyến buýt không trợ giá, sử dụng xe 19 chỗ được cải tạo lại từ xe 34 chỗ. Xe có wifi và tivi tại mỗi chỗ ngồi. 

Giá vé 80.000 đồng/lượt cho hành khách đi tuyến có cự ly dưới 52,5km; 160.000 đồng/lượt với cự ly tuyến trên 52,5km. 

Lộ trình tuyến buýt khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, đi qua cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây và điểm cuối là bến xe Vũng Tàu, với quãng đường hơn 100km. Dọc theo hành trình tuyến xe buýt có 18 điểm dừng đỗ đón trả khách và 2 điểm dừng nghỉ.

Thời gian hoạt động từ 0 giờ 30 đến 23 giờ hàng ngày tại hai đầu bến, giãn cách lúc cao điểm là 20 phút, thấp điểm là 60 phút/chuyến, thời gian hành trình là 150 phút.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu đô thị sáng tạo phía Đông thành phố trong lòng thành phố

Khu đô thị sáng tạo phía Đông thành phố trong lòng thành phố

Đô thị sáng tạo là cấu trúc giúp mọi người sinh sống ở trong đó có thể làm việc tốt hơn, sáng tạo hơn và là động lực phát triển kinh tế của khu vực. TP đã chọn ý tưởng quy hoạch quận 2, 9 và Thủ Đức thành khu Đô thị sáng tạo phía Đông có chức năng trọng điểm về tài chính, khoa học, giáo dục… 

Quy hoạch

Khu dân cư mới thiếu hạ tầng kỹ thuật, xã hội

Ngày 7-1, Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức Hội thảo góp ý kiến cho đề tài nghiên cứu “Các vấn đề, nguyên nhân và giải pháp trong đầu tư xây dựng các khu dân cư mới trên địa bàn TPHCM”.

Bút Sài Gòn

Ấm áp sẻ chia

- Ít ngày trước tết, có một phường ở quận 10 (TPHCM) đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho người nghèo. Ở đó, những người nghèo vất vả mưu sinh cả năm đã được cắt tóc miễn phí, được mời bữa ăn ngon, rồi vui vẻ ra về với chiếc ấm điện, nồi cơm điện… Bà con chòm xóm gặp nhau, nói cười hỉ hả.

Sự kiện & Bình luận

Cùng đón tết văn minh

Mùng 10 tháng Giêng năm nay đúng vào ngày kỷ niệm một sự kiện trọng đại: Tròn 90 năm Ngày thành lập Đảng (3-2-1930 - 3-2-2020).