Khám bệnh cho đồng bào nghèo ở Bến Tre, Quảng Nam, Quảng Ngãi

Vừa qua, Hiệp hội Nhựa TPHCM phối hợp với đoàn y bác sĩ Trường Đại học Y khoa Hoa Kỳ Globle Health Force đã tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc cho 1.000 người (mỗi phần thuốc và xét nghiệm là 150.000 đồng) và tặng 700 phần quà (mỗi phần 160.000 đồng gồm mùng, mền, mì gói, đường, bột ngọt…) cho đồng bào nghèo ở huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre; huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam và huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Cũng trong dịp này, Phòng khám nha khoa Đức Tín cũng tham gia khám bệnh và nhổ răng miễn phí cho 160 bệnh nhân. Ngoài ra, đoàn từ thiện của Hiệp hội Nhựa TPHCM còn ghé thăm và hỗ trợ cho Bếp ăn từ thiện của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi 8 triệu đồng. Tổng chi phí cho chuyến đi làm từ thiện lần này là 260 triệu đồng, do đoàn Globle Health Force tài trợ.

T.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mắt con đau lắm!

Giữa năm 2020, thấy con gái Lê Thị Như Ý (4 tuổi, ảnh) bị sưng húp mắt trái mà không có cảm giác đau, vợ chồng anh Lê Quang Thái và chị Phạm Thị Thiên Nga (trú tại 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên Huế) cứ nghĩ con bị côn trùng cắn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện