Khám bệnh, tặng quà cho 400 hộ đồng bào Khmer

Trong 2 ngày 14 và 15-4-2007, đoàn công tác từ thiện gồm y, bác sĩ Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, một số mạnh thường quân và nghệ sĩ đoàn văn hóa nghệ thuật tấm lòng vàng đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người phía Nam đến thăm xã Vĩnh Phú Tây huyện Phước Long tỉnh Bạc Liêu.

Tại đây, đoàn nghệ sĩ đã biểu diễn ca nhạc, xiếc, chuyện lạ Việt Nam… phục vụ bà con vui tết cổ truyền dân tộc Khmer. Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đã khám bệnh (ảnh), tặng thuốc chữa bệnh cho bà con và các mạnh thường quân trong đoàn đã tặng quà cho 400 hộ dân ở đây với trị giá 35 triệu đồng.

P.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con 3 tuổi bị ung thư

Giữa lúc chị Trương Thị Phương Chi (ở ấp 3, xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) mang thai con thứ ba sắp đến ngày sinh nở, thì gia đình nhận hung tin con thứ hai của chị là bé Đặng Gia Huy (ảnh, 3 tuổi) mắc bệnh ung thư (bướu nguyên bào thần kinh sau phúc mạc).

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />