Khám sức khỏe toàn diện miễn phí cho hơn 200 phụ huynh

SGGPO
Sự kiện “Bạn Đồng hành chăm sóc sức khỏe Cha Mẹ” triển khai miễn phí hoạt động khám sức khỏe toàn diện cho hơn 200 bậc phụ huynh đến dự sự kiện cùng với những người con của mình.

Nhân dịp Ngày của Mẹ và Ngày của Cha năm nay, Abbott phối hợp cùng Tổng hội Y học Việt Nam tổ chức sự kiện “Bạn Đồng hành chăm sóc sức khỏe Cha Mẹ” triển khai miễn phí hoạt động khám sức khỏe toàn diện cho hơn 200 bậc phụ huynh đến dự sự kiện cùng với những người con của mình.

Trong sự kiện được tổ chức tại Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM này, các bậc phụ huynh đã được khám sức khoẻ toàn diện và được các chuyên gia y tế tư vấn về chế độ dinh dưỡng và lối sống phù hợp để tăng cường sức khỏe sau tuổi 50.

Khám sức khỏe toàn diện miễn phí cho hơn 200 phụ huynh ảnh 1
Nhiều người trên 50 tuổi ở Việt Nam vẫn còn ước mơ chưa được thực hiện, tuy nhiên, sức khỏe kém lại là trở ngại ngăn cản họ theo đuổi những ước mơ này. Thay vào đó, việc theo đuổi ước mơ có thể trở thành động lực giúp người lớn tuổi thay đổi lối sống, nâng cao thể chất và tăng cường sức khỏe.

Abbott luôn tin rằng dù ở bất kỳ độ tuổi nào, chúng ta vẫn có thể bắt đầu thực hiện ước mơ với một sức khỏe tốt, và sự đồng hành của những người con là nhân tố quan trọng để hiện thực hóa ước mơ của người lớn tuổi.

H.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thuốc