Khẩn cấp xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 200 công nhân ở Đồng Nai

SGGPO
Ngày 31-5, TS-BS Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai, cho biết đang triển khai xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 200 công nhân làm việc tại Khu công nghiệp Dầu Giây đóng tại huyện Thống Nhất, do Công ty CP Khu công nghiệp Dầu Giây (thuộc Công ty TNHH một thành viên Tổng Công ty Cao su Đồng Nai) quản lý.

Tin liên quan

Theo thông báo của Công ty CP Khu công nghiệp Dầu Giây, sáng cùng ngày, UBND huyện Thống Nhất, UBND thị trấn Dầu Giây cùng Công ty CP Khu công nghiệp Dầu Giây đã tiến hành rà soát tình hình phòng chống dịch Covid-19 tại các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu công nghiệp Dầu Giây. Kết quả rà soát, phát hiện có 3 công ty có người lao động tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19 đã được công bố.

Hiện Công ty CP Khu công nghiệp Dầu Giây đang đề nghị các doanh nghiệp nhanh chóng thực hiện rà soát, theo dõi và kiểm soát thông tin người lao động nước ngoài và trong nước tại doanh nghiệp.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ăn bánh trôi ngô, 1 trẻ nhỏ tử vong và 4 người nguy kịch

Ăn bánh trôi ngô, 1 trẻ nhỏ tử vong và 4 người nguy kịch

Ngày 22-6, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, các bác sĩ đang điều trị cho 4 bệnh nhân người Hà Giang (3 bệnh nhân tại Trung tâm Chống độc và 1 bệnh nhi 20 tháng tuổi tại Trung tâm Nhi khoa) vì ngộ độc rất nặng sau khi ăn bánh trôi ngô.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.
" />