Khẩn cấp xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 200 công nhân ở Đồng Nai

SGGPO
Ngày 31-5, TS-BS Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai, cho biết đang triển khai xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 200 công nhân làm việc tại Khu công nghiệp Dầu Giây đóng tại huyện Thống Nhất, do Công ty CP Khu công nghiệp Dầu Giây (thuộc Công ty TNHH một thành viên Tổng Công ty Cao su Đồng Nai) quản lý.

Tin liên quan

Theo thông báo của Công ty CP Khu công nghiệp Dầu Giây, sáng cùng ngày, UBND huyện Thống Nhất, UBND thị trấn Dầu Giây cùng Công ty CP Khu công nghiệp Dầu Giây đã tiến hành rà soát tình hình phòng chống dịch Covid-19 tại các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu công nghiệp Dầu Giây. Kết quả rà soát, phát hiện có 3 công ty có người lao động tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19 đã được công bố.

Hiện Công ty CP Khu công nghiệp Dầu Giây đang đề nghị các doanh nghiệp nhanh chóng thực hiện rà soát, theo dõi và kiểm soát thông tin người lao động nước ngoài và trong nước tại doanh nghiệp.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc