Khánh thành Công viên Vui học an toàn giao thông

Một giờ thực hành của học sinh Trường Tiểu học Lương Thế Vinh tại Công viên ATGT.

(SGGP).- Sáng 9-11, Công viên Vui học an toàn giao thông do Ban ATGT TPHCM phối hợp với tổ chức Handicap International của Bỉ xây dựng đã khánh thành tại Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, quận Thủ Đức.

Công trình có mức đầu tư trên 300 triệu đồng, nằm trong dự án “Phòng ngừa tai nạn giao thông và làm giảm thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra tại TPHCM”, được thiết kế như một mô hình giao thông thu nhỏ với các làn đường, hệ thống đèn giao thông, biển báo, vòng xoay, ngã rẽ, các loại xe 2 bánh, 4 bánh, nón bảo hiểm… cho học sinh tiểu học và THCS của quận Thủ Đức thực hành.

Dịp này, tổ chức Handicap International đã trao đồ dùng dạy học ATGT và bộ trang phục “Đội bảo vệ trường em”cho các trường trong quận.

M.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sẻ chia với sinh viên miền Trung

Sẻ chia với sinh viên miền Trung

Nhiều trường đại học, cao đẳng trên cả nước đã đưa ra nhiều hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn với sinh viên các tỉnh, thành bị ảnh hưởng của lũ lụt. Đặc biệt, nhiều trường đã dành hàng tỷ đồng để hỗ trợ cho người dân và miễn giảm học phí cho người học. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.