Khánh thành Nhà truyền thống Công an TPHCM

Ngày 22-7, Công an TPHCM tổ chức khánh thành công trình Nhà truyền thống Công an TPHCM, nằm trong khuôn viên của đơn vị.

Đây là nơi lưu giữ, trưng bày các hình ảnh, hiện vật có giá trị của lực lượng Công an TPHCM từ khi thành lập cho đến nay, có ý nghĩa trong việc giáo dục truyền thống đối với thế hệ của lực lượng Công an TPHCM.

Theo Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TPHCM, việc khánh thành Nhà truyền thống Công an TPHCM là sự kiện quan trọng nhằm tuyên truyền giáo dục lịch sử truyền thống, phổ biến tri thức. Đồng thời, hướng đến phục vụ tham quan, bảo vệ, bảo quản tài liệu, hiện vật, tạo niềm tự hào, khẳng định giá trị, ý nghĩa to lớn trong việc giáo dục truyền thống đối với thế hệ trẻ trong, ngoài lực lượng Công an TPHCM.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.