Khởi động Nhân tài Đất Việt 2007

Hôm qua, 5-4, tại Hà Nội, cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2007 trong lĩnh vực CNTT- TT đã chính thức được phát động. Đây là năm thứ 3 liên tiếp của cuộc thi do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng. 

Cơ cấu giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2007 sẽ bao gồm 2 hệ thống giải dành cho sản phẩm có tiềm năng ứng dụng và sản phẩm đã ứng dụng rộng rãi trong thực tế.

Mỗi hệ thống giải sẽ có 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba với trị giá giải thưởng tương đương là 100 triệu đồng, 50 triệu đồng và 30 triệu đồng cùng phần thưởng của các đơn vị tài trợ. Đối tượng dự thi là các thí sinh người Việt Nam ở cả trong và ngoài nước, bất kỳ độ tuổi nào, yêu thích CNTT và sáng tạo ra các sản phẩm (bao gồm sản phẩm phần cứng, phần mềm, giải pháp mạng và tích hợp công nghệ).

Thời hạn nộp bài dự thi đến hết ngày 31-8-2007. Năm nay, lễ trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức tại khu du lịch VinPearl, Nha Trang (Khánh Hòa) vào đêm 20-11. Thông tin chi tiết về Nhân tài Đất Việt 2007 có thể tham khảo tại địa chỉ: www.nhantaidatviet.vnn.vn.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.