Khởi quay bộ phim “Gió xuân về”

Xây dựng và hư cấu từ những câu chuyện đời đã xảy ra trong xã hội, bộ phim Gió xuân về vừa khởi quay tại TPHCM ngày 20-5. Đây là dạng phim tâm lý, tình cảm tiếp theo các phim Tuyết nhiệt đới, Mưa thủy tinh do Công ty M&T sản xuất.

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền là người thực hiện cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc: Anh Thư, Cao Minh Đạt, Trương Minh Quốc Thái, Ngân Khánh, Mỹ Duyên, Lê Phương, Mai Huỳnh… Phim dự kiến sẽ phát sóng vào khoảng tháng 10-2008 trên kênh HTV9.


Y.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Hồng Hải - “Người đàn bà hát” nồng nàn, da diết với nhạc Trịnh

Hơn 60 năm qua, đã có biết bao nhiêu người hát nhạc Trịnh. Mỗi người đến với Trịnh và hát Trịnh theo một cách khác nhau. Hồng Hải - người được yêu mến đặt cho cái tên "Người đàn bà hát" sau 20 năm đắm mình với nhạc xưa đã ra album đầu tay gồm 12 ca khúc được Trịnh Công Sơn viết trong 10 năm 1962 - 1972. Chặng đường mở ra bằng Hành hương trên đồi cao (1962) và khép lại bằng Vẫn nhớ cuộc đời (1972), đó cũng là một hành trình người nghệ sĩ đi tìm bản thể của mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật