Khởi quay phim Cảm hứng hoàn hảo

(SGGP).- Công ty ViNacinema bắt đầu sản xuất phim truyện nhựa Cảm hứng hoàn hảo – kịch bản và đạo diễn: Nguyễn Lê Dũng. Bộ phim nói về thế giới người đồng tính mà nhân vật chính trong phim sống trong sự đùm bọc của ba người chị gái, có tính cách, suy nghĩ, ý thích của phụ nữ.

Phim sẽ có nhiều cảnh “nóng”, cảnh “sốc” mà theo đạo diễn Nguyễn Lê Dũng: “Phim này sẽ gây nhiều tranh cãi vì tôi làm điều có thể không ai dám làm”. Vấn đề đồng tính vốn hết sức nhạy cảm và không dễ thể hiện, chính vì vậy, vừa qua buổi họp báo ra mắt đoàn phim đã biến thành buổi tranh luận khá sôi nổi xoay quanh vấn đề nên khai thác đề tài này sao cho hợp lý, để không sa vào việc câu khách hay phản cảm. Cảm hứng hoàn hảo dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 10 năm nay. 

N.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Con đường có mặt trời” được chiếu trong đợt phim chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

“Con đường có mặt trời” được chiếu trong đợt phim chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định 204/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức đợt phim "Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930- 3-2-2021) và mừng Xuân Tân Sửu 2021". Bộ phim "Con đường có mặt trời" của điện ảnh Quân đội được chọn chiếu trong dịp này.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.