Khởi tố ổ bạc, 31 đối tượng bị tạm giam

SGGPO
Ngày 14-1, Viện KSND huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với 32 đối tượng liên quan đến vụ đánh bạc tập thể bằng hình thức xóc bầu cua tại căn nhà hoang ở xã Phước Thuận (huyện Tuy Phước) vào ngày 1-1.

 

Khởi tố ổ bạc, 31 đối tượng bị tạm giam ảnh 1 Lực lượng chức năng chốt chặn, phục bắt ổ bạc vào ngày 1-1

Qua đó, Viện KSND huyện Tuy Phước cũng phê chuẩn quyết định tạm giam đối với 31 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Trước đó, khoảng 15 giờ 20 phút ngày 1-1, hàng chục chiến sĩ cảnh sát của Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an đã phối hợp với các đơn vị liên quan bất ngờ đột kích vào một căn nhà hoang ở thôn Phổ Trạch, xã Phước Thuận, Tuy Phước, bắt quả tang hàng chục đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức xóc bầu cua.

Phát hiện có cảnh sát, nhiều đối tượng trong sòng bạc đã nhảy xuống sông Hà Thanh hòng bỏ trốn, nhưng bị cảnh sát dùng ca nô đuổi bắt gọn.

Tại hiện trường, cảnh sát bắt giam 57 đối tượng, thu giữ số tiền trên chiếu bạc 475 triệu đồng, cùng với 5 ô tô và nhiều tang vật, phương tiện có liên quan đến vụ việc.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố các trang giả mạo công ty chứng khoán để lừa đảo

Công bố các trang giả mạo công ty chứng khoán để lừa đảo

Tại các website giả mạo, các đối tượng hướng dẫn, đề nghị cá nhân truy cập vào các đường link lừa đảo để thực hiện các dịch vụ chuyển tiền nhiều ngân hàng. Sau khi chuyển tiền đến các tài khoản ngân hàng chỉ định, nhà đầu tư không rút được tiền từ tài khoản đã đăng kí trên giao diện giao dịch chứng khoán giả mạo và bị mất tiền. 

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án