Khu Công nghệ cao có thêm 2 chi bộ

SGGP
Chiều 25-9, Đảng ủy cơ quan Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TPHCM (KCNC) tổ chức thành lập và ra mắt Chi bộ Công ty TNHH Jabil Việt Nam và Chi bộ I-12. Đến dự có đồng chí Võ Văn Tân, Phó trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM.

Khu Công nghệ cao có 155 dự án được cấp giấy phép, 80 dự án đi vào hoạt động. Trong số doanh nghiệp đang hoạt động, có 11 doanh nghiệp FDI với trên 500 lao động. Đây là các doanh nghiệp mà Đảng ủy Ban Quản lý KCNC đã và đang thực hiện công tác phát triển đảng viên, hướng đến thành lập tổ chức cơ sở Đảng tại doanh nghiệp.

Tổng số lao động đang làm việc tại KCNC là hơn 42.000 lao động, toàn khu đã có 8 doanh nghiệp thành lập chi bộ. Chi bộ I-12 và Chi bộ Công ty TNHH Jabil Việt Nam là chi bộ doanh nghiệp thứ 9 và thứ 10 trong khu. Chi bộ I-12 thuộc Đảng bộ cơ quan Ban Quản lý KCNC TPHCM, được tách ra từ Chi bộ Xây dựng Lực lượng chính trị KCNC TPHCM, gồm 8 đảng viên; Chi bộ Công ty TNHH Jabil Việt Nam được tách ra từ Chi bộ I-4. Ngoài ra, trong KCNC còn có 2 chi bộ ghép là Chi bộ Xây dựng Lực lượng chính trị và Chi bộ I-4. Tính đến nay, toàn Đảng bộ KCNC có 202 đảng viên, trong đó có 98 đảng viên khối doanh nghiệp.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương vừa phối hợp với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Báo Nhân Dân và Tạp chí Cộng sản tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư dự và chỉ đạo hội thảo. Báo Sài Gòn Giải Phóng trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của đồng chí Võ Văn Thưởng.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo yêu cầu của Đề án 06, đến hết tháng 5-2022, các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương phải tập trung nguồn lực để rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính. Dưới đây là 25 dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP