Kiểm tra phòng cháy trước trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31

Qua kiểm tra thực tế, ghi nhận các hệ thống phòng cháy chữa cháy và các hệ thống kỹ thuật khác có liên quan đều hoạt động tốt. Đoàn kiểm tra cũng hướng dẫn lực lực lượng phòng cháy chữa cháy một số thao tác, kỹ năng xử lý, không để bị động khi xảy ra cháy, nổ.

Tối 20-5, Công an TP Hà Nội thông tin, nhằm đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy phục vụ đêm chung kết bóng đá nam Sea Games 31, chiều cùng ngày, đoàn kiểm tra do Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Bộ Công an) chủ trì, phối hợp Công an TP Hà Nội đã tổ chức kiểm tra các điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy tại Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình.

Kiểm tra phòng cháy trước trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 ảnh 1 Kiểm tra hệ thống cứu hỏa trên sân Mỹ Đình. 

Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra nguồn nước phục vụ chữa cháy; bố trí mặt bằng, công năng, ngăn cháy lan, khoảng cách phòng cháy chữa cháy, lối thoát nạn; hệ thống phòng cháy chữa cháy và các hệ thống kỹ thuật khác có liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy; khu vực cung cấp gas cho hệ thống đài lửa…

Qua kiểm tra thực tế, ghi nhận khả năng hoạt động của các hệ thống phòng cháy chữa cháy và các hệ thống kỹ thuật khác có liên quan đều hoạt động tốt. Đoàn kiểm tra cũng hướng dẫn lực lực lượng phòng cháy chữa cháy một số thao tác, kỹ năng xử lý, không để bị động trong mọi tình huống sự cố cháy, nổ xảy ra. 

Kiểm tra phòng cháy trước trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 ảnh 2 Hệ thống cứu hỏa trong sân hoạt động tốt.

Đoàn kiểm tra cũng yêu cầu ban quản lý dự án đầu tư xây dựng miền Trung, Tây Nguyên (Bộ VHTT-DL), khu liên hợp thể thao quốc gia cùng các đơn vị liên quan như nhà thầu (âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn hình led, đơn vị cung cấp vận hành, cung cấp hệ thống gas…) tăng cường lực lượng thường trực, ứng trực và các phương tiện phòng cháy chữa cháy, nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn về phòng cháy chữa cháy tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, góp phần vào thành công chung của SEA Games 31.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Trung thu - ký ức của mùa trăng

Trung thu - ký ức của mùa trăng

Trải qua năm tháng, Trung thu đã không chỉ còn là ngày tết của mùa màng, sự đoàn viên hay dành riêng cho thiếu niên, nhi đồng. 

Bút Sài Gòn

Không nói nhiều

- Cục CSGT vừa thực hiện tổng kiểm soát xe khách, xe container và các vi phạm giao thông ở 5 tỉnh. Có 199 trường hợp vi phạm nồng độ cồn bị xử lý. Đáng chú ý, trong đó có những công chức giữ cương vị cao tại cơ quan Nhà nước ở các địa phương.

Giao thông - Đô thị

Vụ thi công gây sụt lún nhà dân ở phường An Khánh, TP Thủ Đức (TPHCM): Nhà thầu chịu trách nhiệm khắc phục thiệt hại

Đơn vị thi công cam kết sẽ khắc phục những thiệt hại về nứt, lún trong vài ngày tới. Một số hộ dân lo công trình không an toàn đã đề nghị được hỗ trợ chi phí kiểm định những khu vực bị nứt, lún, đồng thời hỗ trợ kinh phí để di dời tạm trong thời gian chờ sửa chữa khắc phục.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 3, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: