Kiên Giang: Điều tra vụ nữ sinh lớp 9 bị đánh vỡ lá lách

Theo lời của nạn nhân T, trước đó em có lỡ lời gây hiểu lầm với 1 bạn tên D học lớp 8 cùng trường. Sau đó, bạn D gọi T ra cổng để nói chuyện, lúc này có 1 nhóm khoảng 8 người bao vây T và đánh em trọng thương.

Chiều 26-9, ông Huỳnh Văn Hóa, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang cho biết đã yêu cầu Phòng Giáo dục huyện U Minh Thượng báo cáo vụ việc em T là học sinh lớp 9/2 Trường Tiểu học và THCS Vĩnh Hòa 2 (xã Vĩnh Hòa) bị một số người lạ đánh trọng thương ngay trước cổng trường.

Bà L.T.S (38 tuổi, ngụ ấp Minh Tiến, xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng) là mẹ ruột của em T. cho hay, đã làm đơn tố cáo gửi Công an xã Vĩnh Hòa về việc con mình bị một nhóm 8 người chặn đánh gây thương tích.

Nằm trên giường cấp cứu, em T kể, trước đó em có nói chuyện gây hiểu lầm với một em tên D là học sinh lớp 8 học cùng trường. Chiều 22-9, D gọi em T ra trước cổng trường nói chuyện và xảy ra việc T bị đánh hội đồng. Vụ việc chỉ dừng lại khi thầy cô giáo trong trường phát hiện tri hô, sau đó báo phụ huynh em T đến chở cháu đi cấp cứu.

Em T đang nằm điều trị tại Khoa ngoại tổng quát Bệnh viện đa khoa Kiên Giang. Ảnh: CTV

Em T đang nằm điều trị tại Khoa ngoại tổng quát Bệnh viện đa khoa Kiên Giang. Ảnh: CTV

Theo hồ sơ bệnh án tại Khoa ngoại tổng quát Bệnh viện đa khoa Kiên Giang, em T bị chấn thương phần mềm vùng đầu, mặt, cổ; phù nề mô mềm vùng trán trái; chấn thương bụng kín, xuất huyết nội và vỡ lách độ 2.

Đại diện Công an xã Vĩnh Hòa cho biết thêm, do các đối tượng tham gia đánh em T đã rời đi nên hiện vẫn đang xác minh, truy tìm. Với em T, cơ quan chức năng sẽ cho giám định tỷ lệ thương tật để làm căn cứ xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục