Vietnam's Next Top Model All Stars 2017

Kiện tướng Khánh Thi phải thốt lên "xuất sắc"

SGGPO
Chỉ mới ở những shoot hình đầu tiên, Nguyễn Hợp đã khiến Khánh Thi thốt lên “Xuất sắc” và cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến cũng không ngớt lời dành cho Nguyễn Hợp những lời khen.

Kiện tướng Khánh Thi phải thốt lên "xuất sắc"

Tập 6 chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã đem đến cho các thí sinh những bài học bổ ích về sự dẻo dai, sức bền và khả năng làm chủ những chuyển động cơ thể qua buổi học “giải phóng hình thể với nhạc”.
Nữ kiện tướng khiêu vũ quốc tế Khánh Thi chính là cô giáo cho lớp học của 9 “ngôi sao” này.
Ở thử thách lần này, 9 cô gái của chương trình phải tạo dáng thể hiện đúng tinh thần của điệu nhảy Paso Doble và phải xử lý được chiếc váy xòe kết hợp trên nền nhạc để có được shoot hình đẹp nhất.
Kiện tướng Khánh Thi phải thốt lên "xuất sắc" ảnh 1 Khánh Thi hướng dẫn các thí sinh học nhảy 
Đối với những cô gái thích nhảy múa và từng có cơ hội tiếp xúc với âm nhạc như Lại Thanh Hương, Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Kikki Lê thì đây là một thử thách không hề khó khăn nhưng ngược lại, Cao Ngân, Kim Dung, Chà Mi, Hoàng Oanh và Nguyễn Hợp là những thí sinh gặp rất nhiều khó khăn khi bước vào thử thách.

Đặc biệt, với Nguyễn Hợp - một cô gái cá tính, mạnh mẽ, không có nhạc cảm và không thể làm chủ được cơ thể cũng như sử dụng cơ thể một cách uyển chuyển thì quả thật thử thách này thực sự không dành cho cô. Thế nhưng, chỉ mới ở những shoot hình đầu tiên, Nguyễn Hợp đã khiến Khánh Thi thốt lên “Xuất sắc” và cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến cũng không ngớt lời dành cho Nguyễn Hợp những lời khen.
Kiện tướng Khánh Thi phải thốt lên "xuất sắc" ảnh 2 Cả Hoàng Yến và Khánh Thi đều đánh giá cao phần thể hiện của Nguyễn Hợp

Và điều bất ngờ đã xảy ra khi ở phần thi này chỉ mỗi Nguyễn Hợp là thể hiện được đúng tính thần bài nhảy mà Khánh Thi yêu cầu cũng xử lý chiếc váy theo đúng hình chiếc bông hồng mà cô giáo Khánh Thi mong muốn.
Trải qua nửa chặng đua của chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, Nguyễn Hợp đã giành về cho mình những thành tích đáng nể như: trở thành thủ lĩnh nhà chung ở tập 3 và chiến thắng thử thách “giải phóng hình thể trên nền nhạc” ở tập 6. 
Tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ 7 ngày 5-8 trên kênh VTV3.
Kiện tướng Khánh Thi phải thốt lên "xuất sắc" ảnh 3 Nguyễn Hợp giành chiến thắng ở tập 6

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Ròm đạt doanh thu ấn tượng

Sau 3 ngày ra rạp, bộ phim của đạo diễn Trần Thanh Huy liên tiếp xác lập những kỷ lục doanh thu của phim Việt trong năm 2020.

Âm nhạc

Bảo Thy lần đầu tiết lộ cát-xê khủng, cùng Amee song ca loạt hit

Nữ ca sĩ Bảo Thy, vừa có khoảng thời gian chia sẻ về hành trình hoạt động nghệ thuật nhiều kỷ niệm và cũng không ít thăng trầm trong chương trình Bài hát đầu tiên. Lần đầu tiên, cô tiết lộ cát-xê khủng thời mới nổi và cùng Amee song ca loạt hit của cả hai.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được trao giải thưởng Dế Mèn 2020

Ngày 29-9, tại Hà Nội, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã được trao Giải thưởng Lớn "Hiệp sĩ Dế Mèn" với tác phẩm Làm bạn với bầu trời. Giải thưởng Dế mèn là giải thưởng phi lợi nhuận thường niên nhằm trao cho các sáng tác, trình diễn nghệ thuật xuất sắc "của thiếu nhi" (thiếu nhi là chủ thể sáng tạo) hoặc "vì thiếu nhi" (thiếu nhi là đối tượng phục vụ).

Sáng tác

Trung thu và bình trà quạu…

Mỗi năm, cứ sắp đến mùa trung thu thì ký ức về cha tôi trong những ngày tháng cũ cứ chảy ngược về như dòng sông kỷ niệm… 

Mỹ thuật

Triển lãm ảnh nghệ thuật Hải Âu tuổi 30

Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM cùng CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu vừa khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật Hải Âu tuổi 30. Triển lãm giới thiệu 100 ảnh nghệ thuật màu và đen trắng của 25 tác giả thành viên.