Từ khóa: #lan tỏa

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng phát biểu tại Lễ kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” và tuyên dương “Dũng sĩ nghìn việc tốt” toàn quốc. Ảnh: TTXVN

Lan tỏa những việc làm tốt, hành động đẹp

Tối 24-3, tại tỉnh Bắc Ninh, Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24-3-1963 - 24-3-2023) với chủ đề “Măng non làm việc tốt - Đất nước mãi nở hoa”. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã tới dự.
Ngày thơ Việt Nam 2023 sẽ được tổ chức tại khu vực Hoàng Thành Thăng Long.

Lan tỏa tinh thần thơ ca

Sau 3 năm gián đoạn do đại dịch Covid-19, Ngày thơ Việt Nam sẽ trở lại với nhiều sự kiện và hình thức tổ chức mới mẻ vào dịp Tết Nguyên tiêu - rằm tháng Giêng năm Quý Mão.
Học sinh TPHCM rất yêu thích và hào hứng tham gia "Hội thi Nét Vẽ Xanh"

Hội thi Nét Vẽ Xanh - 25 năm lan tỏa và phát triển

25 năm qua, Hội thi Nét Vẽ Xanh ra đời, hoạt động, từng bước nhân rộng, lan tỏa và phát triển, đã góp phần tích cực và đạt hiệu quả cao trong công tác giáo dục, rèn luyện và phát huy tư duy, năng khiếu hội họa cho nhiều thế hệ trẻ em...

“Lan tỏa điều tử tế” - Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam

“Lan tỏa điều tử tế” - Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam

LG Electronics (LG) vừa kết hợp cùng báo Thanh Niên tổ chức hoạt động vì cộng đồng “Lan tỏa điều tử tế” - Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam. Chương trình nhằm mục đích tôn vinh những cá nhân là tấm gương tỏa sáng trong cuộc sống đời thường, lan tỏa thông điệp sống tích cực, hướng đến thực hiện những nghĩa cử cao đẹp.
Hàng Việt được lan tỏa tới người dân vùng sâu, vùng xa

Hàng Việt tiếp tục lan tỏa đến vùng sâu, vùng xa

Nhờ giải pháp, mô hình sáng tạo đã và đang được doanh nghiệp (DN), địa phương triển khai, cho nên dù dịch bệnh còn phức tạp song thị phần hàng Việt ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) liên tục được mở rộng tới các vùng sâu, vùng xa. 

Đồng hành và dấn thân

Năm 2021 là năm vô cùng khó khăn với những người hoạt động nghệ thuật khi sân khấu không thể hoạt động, rạp chiếu bóng nhiều nơi phải đóng cửa… 
Lan tỏa di sản Hồ Chí Minh

Lan tỏa di sản Hồ Chí Minh

Nghị quyết XI của Đảng bộ TPHCM xác định việc xây dựng và hình thành  không gian văn hóa Hồ Chí Minh có ý nghĩa quan trọng trong việc tiếp tục đưa việc học tập Bác đi vào chiều sâu; trong đó lan tỏa tính cách con người thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình. 
Các gương điển hình "Hoa việc thiện" giao lưu tại lễ tuyên dương

Lan tỏa tinh thần nhân văn, cao đẹp đến cộng đồng ​

Trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, các cấp Hội Chữ thập đỏ tại TPHCM đã tích cực vận động, tiếp nhận nguồn lực từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp để chăm lo an sinh xã hội đến các hoàn cảnh khó khăn trong dịch Covid-19. Kết quả, đã vận động hơn 391 tỷ đồng để chăm lo người dân khó khăn, yếu thế.
Cùng Ford Việt Nam lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội

Cùng Ford Việt Nam lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội

Tháng 9 hàng năm là Tháng Chăm sóc Toàn cầu của Tập đoàn Ford Motor. Trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành, năm 2021, Quỹ Ford (Ford Fund) đã dành tặng 700.000 USD cho việc triển khai các dự án nhân đạo thông qua 149 tổ chức phi lợi nhuận tại 34 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Phước

Thu hẹp vùng đỏ, lan tỏa vùng xanh

Những ngày này, đi đâu cũng thấy các chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại nhiều con đường dẫn vào khu dân cư ở khu vực Đông Nam bộ và đáng mừng là chốt bảo vệ “vùng xanh” xuất hiện ngày càng nhiều. Những khu vực trước đây thuộc vùng nguy cơ, nay đã tách F0 ra khỏi cộng đồng, người dân tạm thời đặt hàng rào để hợp sức với hệ thống chính trị giữ chặt, mở rộng vùng an toàn.
Lan tỏa tình tương thân, tương ái trong mùa Vu lan

Lan tỏa tình tương thân, tương ái trong mùa Vu lan

Mùa Vu lan năm nay diễn ra trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều hoạt động mang tính nghi lễ cũng được thay đổi giản tiện hơn, song không vì thế mà tinh thần, ý nghĩa tốt đẹp của mùa lễ bị ảnh hưởng.
Trải qua nhiều đợt dịch Covid-19, Đà Nẵng vẫn luôn nghĩa tình với những chính sách mang tính nhân văn

Đà Nẵng - nơi lan tỏa những chính sách nhân văn

Dịch Covid-19 kéo dài trong gần 2 năm qua nhưng Đà Nẵng là một trong những địa phương sớm có những chính sách nhân văn, hướng đến người nghèo, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong dịch, với sự nỗ lực chung tay từ chính quyền các cấp, sự chung tay của toàn xã hội.
4 mẹ con bà Hương tại chốt kiểm soát ở tỉnh Ninh Thuận khi họ đạp xe được gần 300 cây số. Ảnh: Công an huyện Ninh Phước

Những điều tốt đẹp được lan tỏa

Mỗi ngày dịch trôi qua là có thêm những câu chuyện mới về số phận con người, những người nghèo, rất nghèo đang chịu những tác động ghê gớm của dịch Covid-19. Và sau đó là những câu chuyện khác về sự tử tế của con người với nhau.
Lan tỏa nhiều điều hay

Lan tỏa nhiều điều hay

Nhiều bạn trẻ đang dùng Facebook để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.
Khi người trẻ “đề kháng” trước thông tin độc, hại : Lan tỏa những câu chuyện đẹp

Khi người trẻ “đề kháng” trước thông tin độc, hại : Lan tỏa những câu chuyện đẹp

LTS: Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, các thế lực thù địch, cơ hội đã lợi dụng tối đa internet, truyền thông xã hội để chống phá quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước ta trên tất cả lĩnh vực.  Bằng trí tuệ, bản lĩnh, tuổi trẻ TPHCM đã ra sức bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới, theo tinh thần Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị.   
Nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung tuyên dương những điển hình "Hoa việc thiện"

“Hoa việc thiện” giúp lan tỏa nghĩa tình của TPHCM

Ngày 21-11, Hội Chữ thập đỏ TPHCM tổ chức lễ kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23-11-1946 – 23-11-2020) và tuyên dương 74 gương điển hình “Hoa việc thiện” tích cực tham gia hoạt động Chữ thập đỏ năm 2020.