“Quý tử” của Phó Bí thư Huyện ủy Thủ Thừa Long An

Lãnh 9 tháng tù giam

Sau một tuần tạm hoãn, ngày 24-4, TAND huyện Thủ Thừa (Long An) mở phiên sơ thẩm xét xử tuyên phạt bị cáo Bùi Đức Hậu (19 tuổi, con Phó Bí thư Huyện ủy Thủ Thừa) 9 tháng tù giam về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Theo cáo trạng, ngày 18-1, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Long An trong lúc tuần tra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua khu vực Cầu Voi, yêu cầu Hậu dừng xe vì chạy quá tốc độ... Bùi Đức Hậu đã nhục mạ và tấn công 4 CSGT.

Đ. Tuyển

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).