Lãnh đạo TPHCM chúc tết cán bộ, chiến sĩ Quân khu 7

Sáng 23-1, Đoàn lãnh đạo TPHCM do đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM, làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Bộ Tư lệnh Quân khu 7.

Tại đây, Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc ghi nhận và bày tỏ sự trân trọng những kết quả đơn vị đã đạt được thời gian qua. Quân khu 7 đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; góp phần quan trọng đảm bảo an ninh quốc phòng; tạo điều kiện để TPHCM phát triển kinh tế - xã hội.

23-1111-5569.jpg
Đồng chí Nguyễn Phước Lộc cùng đoàn cán bộ TPHCM thăm, chúc tết Bộ Tư lệnh Quân khu 7. Ảnh: NGUYỄN NAM

Trong không khí ấm áp, thân tình, đồng chí Nguyễn Phước Lộc gửi những lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, chiến sĩ Quân khu 7 nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024; đồng thời tin tưởng rằng cán bộ, chiến sĩ của đơn vị luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cũng mong muốn Quân khu 7 luôn đồng hành cùng sự phát triển của thành phố, giúp TPHCM hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm, chúc tết Tiểu đoàn Kiểm soát quân sự 180, Bộ Tham mưu, Bộ Tư lệnh Quân khu 7. Đồng chí Nguyễn Phước Lộc đánh giá cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Kiểm soát quân sự 180 đã luôn nỗ lực, rèn luyện, đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ được giao; đóng góp vào kết quả chung của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7. Qua đó, đảm bảo về an ninh quốc phòng trên địa bàn phụ trách, trong đó có TPHCM.

Thay mặt đoàn, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM chúc cán bộ, chiến sĩ của đơn vị luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Tin cùng chuyên mục