Lãnh đạo TPHCM thăm các đơn vị quân đội

(SGGP).- Ngày 12-12, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2015), đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TPHCM do đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM dẫn đầu, đã đi thăm, chúc mừng lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Trường Quân sự Quân khu 7, Trung đoàn Gia Định và Bộ Tư lệnh TPHCM.

Đồng chí Nguyễn Thành Phong gửi lời chúc sức khỏe, thắng lợi đến lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và các đơn vị, mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và phối hợp của các đơn vị trong Quân khu và Bộ Tư lệnh TPHCM trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, giữ vững sự bình yên, phát triển của TPHCM và các địa phương trong khu vực. Với trách nhiệm của mình, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM sẽ làm hết sức mình thắt chặt mối đoàn kết quân - dân, cùng các đơn vị trong Quân khu 7 và Bộ Tư lệnh TPHCM thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ trên giao.

Thay mặt các lực lượng vũ trang Quân khu 7, Trung tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng bày tỏ sự cám ơn trân trọng đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM trong những năm qua luôn dành sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ để các đơn vị trong quân khu đóng quân trên địa bàn TPHCM hoàn thành tốt nhiệm vụ Bộ Quốc phòng và Quân ủy Trung ương giao. Các lực lượng vũ trang Quân khu 7 luôn xác định gắn bó, phối hợp chặt chẽ với các địa phương, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ trong mọi tình huống xảy ra, bảo vệ vững chắc địa bàn chiến lược được giao, giữ vững an ninh, quốc phòng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của TPHCM và các địa phương.
Trước đó, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM cùng đoàn lãnh đạo TPHCM đã đi thăm, chúc mừng lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những tấm lòng rộng mở

Tết đến, xuân về, nghĩa tình đồng bào, dân tộc, sự đùm bọc, sẻ chia lan tỏa khắp mọi miền. Tại TPHCM, ngoài chính quyền địa phương, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, nhiều người dân cũng âm thầm chung tay chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn. Họ là những đảng viên, cũng có khi chỉ là người lao động bình thường nhưng tấm lòng luôn rộng mở.

Xây dựng Đảng

Nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đảng viên

Ngày 26-2, Quận ủy quận 10 (TPHCM) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2020. Đến dự hội nghị có Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Giám đốc Công an TPHCM; đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM.

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam đang tích cực hỗ trợ kiều bào ở Texas

Ngày 25-2, tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến thông tin về tình hình người Việt Nam ở Texas, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết: 

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP