Giải thưởng truyền hình HTV lần thứ 5

Lê Cung Bắc, Thanh Thúy, Quế Trân được trao giải Cống hiến

(SGGP).– Tối qua 4-4, lễ công bố và trao giải giải thưởng truyền hình HTV lần thứ 5  đã diễn ra tại Nhà hát Truyền hình TPHCM.

Kết quả, giải Nam - Nữ diễn viên chính phim truyền hình được yêu thích nhất trao cho Hòa Hiệp (ảnh phải, với 4.520 phiếu bình chọn) và Minh Hằng (ảnh trái, 16.609 phiếu). Giải Nam - Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất trao cho Võ Thành Tâm, Lê Bình (cả hai có cùng số phiếu là 1.946) và Hoài An (3.380). Giải Nam - Nữ ca sĩ được yêu thích nhất trao cho Đàm Vĩnh Hưng (trên 15.000) và Cẩm Ly (gần 14.000). Giải Nam - Nữ nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất trao cho Trọng Phúc và Quế Trân. Giải nghệ sĩ kịch nói và hài được yêu thích nhất trao cho Thanh Thủy.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 3 giải Cống hiến cho đạo diễn Lê Cung Bắc, nghệ sĩ Quế Trân và ca sĩ Thanh Thúy vì những đóng góp của họ trong suốt năm vừa qua. Nhà tài trợ ABBank trao cho nghệ sĩ Hòa Hiệp giải Nghệ sĩ thân thiện.

N.Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Ra mắt MV Quảng Bình - Quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ngày 26-5, Sở VH-TT tỉnh Quảng Bình cho biết, nhân kỷ niệm chuỗi sự kiện 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25-8-1911 - 25-8-2021) và 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình (16-6-1957 - 16-6-2022), tỉnh ra mắt video âm nhạc (MV) Quảng Bình - Quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Sân khấu

Chương trình Ngày xửa ngày xưa 33: Sức cuốn hút của sắc màu thần tiên

Sau hai năm tạm ngưng, chương trình Ngày xửa ngày xưa năm nay được đầu tư dàn dựng quy mô với câu chuyện Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad - Đại chiến nàng tiên cá (tác giả: Quang Thảo, đạo diễn: Đình Toàn). Suất diễn đầu tiên đến với khán giả vào ngày 1-7 tại Nhà hát Bến Thành.

Sách và cuộc sống

Sắp ra mắt bộ truyện tranh Nhật Bản về bóng đá Việt

"Sơn Goal" - bộ truyện tranh Nhật Bản về bóng đá Việt, với bối cảnh là các danh thắng Việt - dành cho độc giả Việt Nam sẽ ra mắt tập đầu tiên vào tháng 7-2022, đây là thông tin được đưa ra trong  buổi giới thiệu những ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng, chiều 25-5, tại Hà Nội.

Sáng tác

Thương về đóa sen xứ Nghệ

Mỗi tháng năm về, tôi vẫn thường có cảm giác nhớ thật nhớ những đầm sen xứ Nghệ. Dầu rằng xứ Nghệ chẳng phải là vùng đất sen được nhắc nhiều đến, dù rằng những con đường ở thành phố nơi tôi ở mùa này vẫn đầy những xe đạp chở hoa sen và ra khỏi ngoại thành vẫn gặp những hồ sen bát ngát…

Mỹ thuật

Kỳ ẩn Việt Nam

Trong góc nhìn của hội họa, những di sản kiến trúc dọc theo chiều dài đất nước, khoác lên một lớp áo có màu sắc khi mạnh mẽ, sinh động, cũng có khi trầm lắng, tĩnh mịch. Theo đuổi trường phái hậu ấn tượng, thông qua chất liệu sơn dầu, hình ảnh “Vương cung Thánh đường Sở Kiện” (Hà Nam), chùa Bà Đanh (Hà Nam), Khuê Văn Các (Hà Nội), Nhà thờ Đức Bà (TPHCM) hay Nhà Rông (Tây Nguyên)… hiện lên giàu sức sống trong tranh của họa sĩ 9X Nguyễn Thanh Vũ.