Lenovo giới thiệu bộ đôi ThinkPad mới

ThinkPad X1 Nano mới, thành viên mới nhất của dòng sản phẩm cao cấp X1 là chiếc ThinkPad nhẹ nhất từ trước tới nay chỉ 907g. Về ThinkPad X1 Fold, sản phẩm là sự kết hợp các chức năng thông dụng của smartphone, máy tính bảng và laptop trong một thiết bị PC gập tiện lợi. 
ThinkPad X1 Nano
ThinkPad X1 Nano

Là chiếc ThinkPad đầu tiên của Lenovo được phát triển trên nền tảng Intel Evo tích hợp vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11, X1 Nano mang lại tốc độ và khả năng xử lý thông minh vượt trội, đồng thời duy trì thời lượng pin ấn tượng.

Lenovo giới thiệu bộ đôi ThinkPad mới  ảnh 1
Hình ảnh sắc nét được thể hiện trên màn hình 2K 13inch cạnh viền mỏng với tỉ lệ 16:10, cùng 4 loa và hệ thống 4 microphone 360 độ. 

Được trang bị vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 11 cùng đồ họa Intel Iris X, được hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Atmos, cùng WiFi 6 và tùy chọn 5G cho kết nối băng thông tốc độ cao. 

Lenovo giới thiệu bộ đôi ThinkPad mới  ảnh 2
Với Thunderbolt 4 cung cấp kết nối nhanh hơn và chỉ cần một sợi cáp cấp nguồn, cho màn hình, thiết bị lưu trữ và các thiết bị ngoại vi. X1 Nano có thể được tải sẵn hệ điều hành Windows 10 Pro hoặc Ubuntu Linux OS. 
X1 Nano là chiếc ThinkPad đầu tiên tích hợp gói tính năng nâng cấp AI và bảo mật sinh trắc ThinkShield, gồm nhận diện giọng nói và phát hiện sự hiện diện của người dùng, giúp đăng nhập không chạm và khóa máy khi người dùng rời khỏi thiết bị, cùng bộ đọc vân tay cao cấp Match on Chip Fingerprint Reader.
Lenovo giới thiệu bộ đôi ThinkPad mới  ảnh 3
Bên cạnh ThinkPad X1 Nano, ThinkPad X1 Fold được xem như thiết bị đầu tiên trong danh mục điện toán cá nhân mới, thách thức nhiều giới hạn và tái định nghĩa cách thức người dùng tiếp cận công nghệ.

ThinkPad X1 Fold hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng với các tùy chọn phụ kiện như bàn phím Bluetooth Mini Fold Keyboard có thể gói gọn và sạc không dây ngay bên trong hệ thống, bút Lenovo Mod Pen giúp ghi chép, chú thích hoặc ký tài liệu, cùng chân máy Lenovo Easel Stand. 

Lenovo giới thiệu bộ đôi ThinkPad mới  ảnh 4 ThinkPad X1 Fold

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu quả sử dụng lớn, ThinkPad X1 Fold thích ứng với văn phòng từ xa và các mô hình làm việc hybrid mới.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Reno8T 5G với thiết kế flagship

OPPO Reno8T 5G hội tụ công nghệ của sản phẩm flagship

Vừa sau tết, OPPO Việt Nam gởi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt OPPO Reno8 T Series. Theo đó sự kiện sẽ diễn ra vào chiều ngày 1-2-2023 tại Gem Center (quận 1, TPHCM). Hứa hẹn có nhiều sản phẩm được giới thiệu tại sự kiện này và trong đó Reno8T 5G là một trong những sản phẩm đáng chú ý…