Lương Bích Hữu bị bạn diễn "thôi miên" trên phim trường

Diễn tả về sự hỗ trợ của bạn diễn Trương Thế Vinh khi lần đầu tham gia dự án điện ảnh Án mạng lầu 4, Lương Bích Hữu nói cô muốn dành một từ khá trừu tượng "thôi miên cảm xúc".

Lương Bích Hữu bị bạn diễn "thôi miên" trên phim trường

Theo Lương Bích Hữu, cô khá lo lắng khi lần đầu tham gia vai chính trong một phim điện ảnh. Giọng ca Cô gái Trung Hoa cho biết, thậm chí khi được đề nghị, cô phân vân không biết có nên nhận lời hay không?

Dù đã có kinh nghiệm tham gia trong 1-2 phim truyền hình, song theo Lương Bích Hữu cô chủ yếu đóng vai thứ chính. “Vai diễn này rất nặng, phải thể hiện nhiều tâm trạng khác nhau. Tôi cũng không phải là người hoạt ngôn nên ngay từ việc học thuộc thoại, kịch bản cũng rất khó khăn, nhiều khi cảm thấy bế tắc”, Lương Bích Hữu chia sẻ.

luong bich huu 1.jpg
Dù nhiều áp lực nhưng Lương Bích Hữu đã cố gắng hoàn thành vai diễn điện ảnh đầu tay

Tuy nhiên, theo nữ ca sĩ cô may mắn được sự hỗ trợ từ ê-kíp, đặc biệt là bạn diễn Trương Thế Vinh. Theo cô, chính Trương Thế Vinh là người giúp mình nhập tâm, hòa vào cảm xúc của nhân vật trong suốt quá trình quay phim.

Lương Bích Hữu chia sẻ cảm xúc khi đóng Án mạng lầu 4

Trong khi đó, Trương Thế Vinh cho biết khi biết sẽ đóng chung với Lương Bích Hữu anh cũng khá lo lắng vì biết vai nữ chính này khá nặng ký, chiếm phần lớn thời lượng phim. Tuy nhiên, từ các buổi đọc kịch bản chung với nhau, anh nhận thấy bạn diễn của mình tiếp thu khá nhanh.

“Vì cùng là ca sĩ nên tôi đã dùng các thuật ngữ âm nhạc để chia sẻ với bạn diễn. Thêm vào đó, ngay từ đầu tôi cũng xác định nếu để hai vai diễn này chênh nhau quá nhiều sẽ làm hỏng bộ phim. Tôi sẵn sàng làm mọi thứ nhiều hơn để vừa đảm bảo tiến độ đồng thời tạo ra sự đồng đều. May mắn lương Bích Hữu đều hiểu hết và các phân cảnh khó cũng được thực hiện khá nhanh”, Trương Thế Vinh chia sẻ.

luong bich huu 3.jpg
Bạn diễn Trương Thế Vinh đã hỗ trợ rất nhiều cho Lương Bích Hữu trong dự án này
luong bich huu 2.jpg
Đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn hài lòng với phần thể hiện của hai diễn viên trong phim

Án mạng lầu 4 cũng đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn ở vai trò đạo diễn sau: Dành cho tháng 6, Mặt trời con ở đâu

Trailer chính thức phim Án mạng lầu 4

Phim thuộc thể loại tâm lý - giật gân xoay quanh câu chuyện một cặp vợ chồng chuẩn bị đi Canada định cư nhận trông giúp đứa trẻ sơ sinh từ người hàng xóm. Không ngờ rằng không lâu sau đó, họ phát hiện đứa bé đã chết… Cặp vợ chồng phải căng não thoát khỏi tình huống nghiệt ngã, đồng thời tìm ra thủ phạm đã đẩy họ vào tình huống này.

Ngoài Trương Thế Vinh và Lương Bích Hữu phim còn có sự tham gia của: Blacka, Quế Minh Hân, Kiều Trinh, Ngân Quỳnh, Tuyền Mập, Lê Công Hoàng…

Phim dự kiến ra rạp từ ngày 17-5.

Tin cùng chuyên mục