Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm “Lật mặt 4“

SGGPO
Sau thành công ngoài mong đợi của 3 phần đầu, đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà vừa công bố kế hoạch thực hiện Lật mặt 4.

Lật mặt 4 vẫn do Lý Hải viết kịch bản và đảm nhận vai trò đạo diễn. Tuy nhiên nếu Lật Mặt 12 xoáy sâu vào tình yêu nghề của những người làm nghệ thuật chân chính, Lật mặt 3 khai thác đề tài gia đình với nhiều chi tiết cảm động và những bài học ý nghĩa giàu tính nhân văn, Lật mặt 4 hứa hẹn sẽ gây bất ngờ với thể loại ma hài.

Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm Lật mặt 4 ảnh 1 Đoàn phim Lật mặt 4 trong ngày ra mắt

Kịch bản phim được Lý Hải thực hiện trong thời gian nửa năm và mất hơn 1 tháng để khảo sát, lựa chọn bối cảnh quay phim cũng như tuyển chọn diễn viên. Anh tự tin bộ phim có hướng đi khác, không chỉ là đơn thuần mang đến tiếng cười cho khán giả như nhiều phim cùng thể loại.

Tiết lộ về kinh phí thực hiện phim, nhà sản xuất Minh Hà – bà xã của Lý Hải tiết lộ con số sẽ không dưới 17 tỷ đồng.

Minh Hà cho biết, cô bỏ tiền để Lý Hải làm phim 1 phần vì đam mê, phần khác vì muốn tạo dựng niềm tin cho khán giả dù là Lý Hải đang hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc hay điện ảnh.

Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm Lật mặt 4 ảnh 2 Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

Bên cạnh sự quay trở lại của cặp vợ chồng nhà sản xuất kiêm đạo diễn mát tay này, Lật mặt 4 còn quy tụ dàn diễn viên tài năng: Huy Khánh, Katleen Phan Võ, Jay Quân, Mạc Văn Khoa, Lê Hoàng, Tiến Ngô, cùng các khách mời: Tiết Cương, Mlee và chàng trai mang hai dòng máu Pháp – Việt Marcus Guilhem. 

Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm Lật mặt 4 ảnh 3 Huy Khánh tiếp tục đảm nhận vai nam chính

Trong khi đó, với những diễn viên lần đầu tham gia dự án Jay Quân cảm thấy khó khăn khi anh sẽ phải thực hiện nhiều phân cảnh hài hước vốn không phải thế mạnh của mình còn Mạc Văn Khoa áp lực vì series này trước đó đã quá thành công.

Theo kế hoạch, Lật mặt 4 chính thức bấm máy từ ngày 18-12 tới tại Đà Lạt. Phim sẽ quay trong vòng 1 tháng và dự kiến sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào tháng 4-2019. 

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh Việt: Cuộc chơi thể nghiệm

Điện ảnh Việt: Cuộc chơi thể nghiệm

Bên cạnh hài, lãng mạn, hành động, thời gian gần đây, các nhà làm phim Việt ngày càng mạnh dạn thể nghiệm các thể loại mới: tâm lý - hình sự, sinh tồn, hài đen… Khi các phim chưa ra rạp, chất lượng vẫn là dấu hỏi nhưng sự dấn thân này đã là điều đáng khen ngợi.

Âm nhạc

Nhà sản xuất âm nhạc thế hệ mới

Đằng sau mỗi ca khúc làm mưa làm gió của ca sĩ trên thị trường nhạc Việt không thể thiếu bàn tay của các nhà sản xuất âm nhạc. Họ là người hỗ trợ ca sĩ thành những hình mẫu thành công nhất định, đồng thời có khả năng tạo nên xu hướng thưởng thức mới, thay đổi diện mạo môi trường âm nhạc. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm giải pháp để sân khấu bớt lo âu

Ở các tỉnh phía Bắc, sau đợt giãn cách xã hội kéo dài, nhiều nhà hát hoạt động trở lại. Tuy nhiên, nghệ thuật biểu diễn là lĩnh vực đặc thù liên quan đến việc tập trung đông người, nên luôn chịu ảnh hưởng đầu tiên và phục hồi sau cùng.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Lời hạ

Cài vạt nắng vào câu đưa tiễn
Sợ người về tội nghiệp dưới hàng me
Ngày chia tay, ngày bỗng hao gầy nắng
Tôi rung cây cho rụng hết tiếng ve