Thế giới nghệ sĩ

Mạc Văn Úy - diễn viên nữ tính nhất

Nữ diễn viên xinh đẹp của điện ảnh Hồng Công - Mạc Văn Úy - vừa được đông đảo độc giả tạp chí “Good Housekeeping” bình chọn là “Nữ diễn viên nữ tính nhất Trung Quốc năm 2007”. Khởi nghiệp từ nghề người mẫu, cô nổi tiếng bởi có một đôi chân dài, thon đẹp.

Và để giữ được vẻ đẹp ấy, Mạc Văn Úy rất chăm bơi lội, thường xuyên tập những bài tập chuyên dụng cho chân như trồng cây chuối, hay đạp chân trên không… Mạc Văn Úy được khán giả Việt Nam biết đến qua vai diễn cô cảnh sát quyến rũ và dũng cảm trong bộ phim nhựa Tịch dương thiên sứ, hợp tác cùng Triệu Vy, Thư Kỳ và nam diễn viên Hàn Quốc Song Seung Heon.  

V.T.K. (theo Sina)

Katherine Heigl và Josh Kelley chuẩn bị kết hôn

Ngôi sao điện ảnh xinh đẹp Katherine Heigl và chàng ca sĩ Josh Kelley đang khá bận rộn chuẩn bị lễ kết hôn vào tháng 12 tới. Cặp đôi này đã từng lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào tháng 10-2007 nhưng cuối cùng lại quyết định dời đến ngày 23-12-2007. Trong một cuộc phỏng vấn, ca sĩ Josh Kelley - hôn phu của Katherine Heigl - tiết lộ: Katherine là người “tổng chỉ đạo” đám cưới. Tôi chỉ làm theo thôi! 

K.T.V. (theo People)

Các tin, bài viết khác