Mang âm nhạc đến bệnh viện

Đó là chương trình từ thiện do các nghệ sĩ Trà My, Vượng Râu, ca sĩ Minh Chuyên (quán quân Sao mai điểm hẹn 2010), Tuấn Khang, Việt Tú, nhà ảo thuật Duy Nguyễn (Vietnam’s Got Talent 2014)… vừa thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Chương trình mang tiếng hát an vui, xoa dịu nỗi đau bệnh tật của nhiều bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Các nghệ sĩ cũng đến tận giường bệnh hát tặng các bệnh nhân không thể xuống sân khấu. Chương trình còn tặng 5 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi người 1 triệu đồng.

QUANG QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tặng 500 vé máy bay cho người lao động về quê ăn tết

Tặng 500 vé máy bay cho người lao động về quê ăn tết

Công đoàn Việt Nam thông tin, sẽ tài trợ 500 vé máy bay cho các đoàn viên, người lao động làm việc tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An để bay về Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Nội ăn Tết Tân Sửu 2021.  

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bệnh nan y, gia đình khốn khó

Mang trong mình bệnh hiểm nghèo, chị Y Tỷ (23 tuổi, dân tộc Giẻ Triêng, ngụ tại thôn Lanh Tôn, xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei, Kon Tum), cắn răng nhìn chồng cuốn gói bỏ đi, để lại chị với mẹ và đứa con thơ chưa đầy 4 tuổi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện