Mang thai 4 ở tuổi 65

(SGGPO).- Mặc dù đã có 13 người con và 7 đứa cháu, nhưng bà Annegret Raunigk, một phụ nữ 65 tuổi ở thành phố Berlin, Đức, lại đang mang thai 4.

Bà Annegret Raunigk cùng các con, cháu

Theo đài truyền hình RTL của Đức, người giáo viên dạy tiếng Nga và Đức này đã nỗ lực ra nước ngoài thụ tinh nhân tạo nhiều lần trong một năm rưỡi qua. Bà muốn có thêm con vì đứa con gái mới nhỏ nhất 9 tuổi của bà muốn có thêm em.

Bà cho biết, so với lần mang thai đứa con thứ 13 khi bà 55 tuổi, thì lần mang thai này cũng không có khác biệt gì lắm. Bà cũng cho biết quá trình mang thai đến nay diễn biến tốt đẹp, không gặp bất cứ biến chứng nào và dự kiến em bé sẽ chào đời vào mùa hè này. Khi ấy, bà Raunigk sẽ trở thành người phụ nữ lớn tuổi nhất thế giới sinh 4.

Bà Annegret Raunigk trên trang bìa báo Bild của Đức

       Hạnh Chi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà thờ Đức Bà ở Paris bị phá hủy một phần sau vụ hỏa hoạn ngày 16-4-2019. Ảnh: TTXVN

Gần 1 tỷ EUR quyên góp phục dựng Nhà thờ Đức Bà - Paris

Quan chức chỉ đạo công tác phục dựng Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame) ở thủ đô Paris, Pháp, ông Jean-Louis Georgelin, cho biết các nhà tài trợ đã quyên góp hơn 840 triệu EUR (985 triệu USD) để phục dựng công trình biểu tượng hơn 800 năm tuổi.

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Chiến dịch tranh cử khó khăn

Trong bối cảnh tỷ lệ ủng hộ sụt giảm mạnh chỉ 5 tuần trước bầu cử Quốc hội, những người đứng đầu Liên minh Dân chủ/Xã hội Cơ đốc giáo (CDU/CSU) của Đức ngày 21-8 đã tổ chức một sự kiện đáng chú ý tại Trung tâm Tempodrom ở thủ đô Berlin nhằm thu hút sự ủng hộ của cử tri dành cho ứng cử viên thủ tướng chung của liên đảng: Chủ tịch CDU đồng thời là Thủ hiến bang Nordrhein-Westfalen, ông Armin Laschet.

Chuyện đó đây