Mang xăng đến đốt tiệm vàng anh trai

SGGPO

Tối ngày 1-6, Công an huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ em trai mang xăng đến đốt tiệm vàng của anh trai.

Theo đó, chiều ngày 1-6, ông Đoàn X.Th (trú huyện Mộ Đức,) là em trai của ông  Đoàn.X. Đ. (52 tuổi, trú xã Đức Lân, huyện Mộ Đức) đã mang theo xăng đến tiệm vàng của anh trai Đoàn. X.Đ để châm lửa đốt.

Ngay sau khi đốt tiệm vàng của anh trai, ông Đoàn. X.Th bỏ chạy ra ngoài nhưng bất ngờ bị trượt chân ngã, ngọn lửa đang cháy lan đã cháy sang người của ông Th. khiến cho ông bị bỏng nặng và phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

 Mang xăng đến đốt tiệm vàng anh trai ảnh 1 Công an có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.
Vụ cháy đã làm hư hỏng tài sản tiệm vàng, công an huyện Mộ Đức đã có mặt để lấy thông tin, điều tra nguyên nhân vụ việc.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án